(Pretty Woman)-Bạn có thể giảm được nhiều calo mà không làm cần thay đổi quá nhiều các thói quen hay chỉ ăn 1 cái bánh ngọt duy nhất trong ngày chỉ với những cách đơn giản sau.

1.  Luôn luôn ăn 1 bữa điểm tâm thịnh soạn

 Chọn một bữa ăn gồm chất đạm và chất béo. Món trứng chiên kèm 1 ít xúc xích sẽ làm cho bạn no lâu hơn là 1 cái bánh ngọt.

2. Ăn nhiều hơn

Chúng ta đang bàn về 3 bữa ăn nhẹ và 3 bữa ăn chính có lợi cho sức khỏe. Hỗn hợp cái loại hạt (đặc biệt là hạnh nhân) sẽ làm thỏa mãn cơn thèm ăn và tái tạo cơ cho bạn.

3.  Hãy nói không với tinh bột

Thức ăn như mì ống, bánh mì trắng và khoai tây làm cho bạn mập ra. Nếu bạn buộc phải ăn mì ống hoặc bánh mì, hãy thử ngũ cốc nguyên chất. Và bạn nên dùng khoai lang thay thế cho khoai tây và không ăn quá nhiều.

4. Nâng tạ

Cơ bắp mà bạn tái tạo không chỉ cải thiện vóc dáng mà còn thúc đẩy sự trao đổi chất, vì vậy bạn đốt cháy calo lâu hơn sau khi kết thúc các bài tập thể dục cường độ mạnh.

5. Suy nghĩ trước khi ăn

Đừng cố ăn thêm những cái bánh quy còn thừa lại mà hãy ăn những gì ngon và tốt cho sức khỏe. Hãy dành thời gian để ăn, bạn sẽ no lâu hơn.

6. Tạo niềm vui 1 tuần/lần

Chế ngự cơn thèm ăn trong thời gian dài, bạn sẽ cảm thấy khó chịu và có thể khó tiếp tục kế hoạch giảm cân. Do đó, mỗi tuần có thể tận hưởng món ăn yêu thích một lần nhưng phải ăn có chừng mực, chỉ 2 miếng pizza là đủ.

7. Giảm bớt chất bột đường

Đây là cách dễ nhất để giảm cân nhanh chóng. Những cơn thèm ăn ban đầu rất khó chịu, nhưng sẽ trở nên dễ chịu hơn khi bạn thấy kết quả giảm cân.

8. Thời gian chạy bộ 

Thay vì đi bộ trong thời gian dài, bạn sẽ dễ dàng hơn khi luân phiên giữa chạy bộ khó và dễ, đặc biệt nếu bạn không thích chạy bộ. Hơn nữa, bạn sẽ hoàn thành bài tập nhanh hơn và mỡ được đốt cháy nhiều hơn.

Phá vỡ các giới hạn về tốc độ bằng cách tăng tốc trong các khoảng thời gian. Bạn sẽ không chỉ chạy nhanh hơn mà vòng bụng cũng thon gọn hơn.

9. Không uống soda có đường

Thỉnh thoảng đừng ngần ngại thưởng thức 1 ly rượu vang. Bia chứa ít chất bột đường cũng tốt nếu uống đều độ.

10. Không sợ chất béo

Chất béo làm cho bạn cảm thấy no, giúp kiểm soát cơn thèm ăn và cơ thể bạn cần chất béo. Tuy nhiên cần lựa chọn các chất béo có lợi cho cơ thể.

Thanh Thuận

(Theo Menhealth)

Viên uống Pretty Woman (sản xuất tại Đan Mạch) chứa glucomannan, chiết xuất hạt cà phê xanh, chromium giúp giảm cân hiệu quả và an toàn bằng cách: 

- Ăn ít, mau no và no lâu

- Chiến thắng cơn thèm ăn

- Loại bỏ mỡ thừa trong cơ thể

- Giảm mỡ máu (LDL cholesterol, triglyceride)

- Hỗ trợ kiểm soát tiểu đường 

Pretty Woman là sản phẩm thuộc dòng thực phẩm chức năng DAO Scandinavian Health, được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học ở Đan Mạch, Thụy Điển, Nauy.

Sản phẩm hiện đang có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

Tư vấn sản phẩm: (08) 38 275 766     Hotline: 0945 302 626

Email: info@prettywoman.vn 

Danh sách nhà thuốc có bán sản phẩm của DAO Scandinavian Health