(Toc.Imedeen)-Sự đơn giản, nhẹ nhàng của những kiểu tóc dưới đây sẽ giúp bạn trở nên tỏa sáng và duyên dáng hơn trong ngày Valentine. Cùng tham khảo nhé!


Để có được những lọn tóc mềm mại như Zoe Saldana, bạn hãy dùng máy uốn những lọn tóc đến chân tóc và để yên trong 20 phút. Sau đó, hãy gỡ các lọn tóc bằng tay và xịt thêm 1 lớp keo bóng để giúp mái tóc có sức sống hơn. 

Bạn cần dùng máy sấy với một chiếc lược tròn để tạo kiểu tóc này. Sau đó chia tóc thành 2 lọn và dùng máy uốn lọn loại lớn để tạo kiểu. Nhớ thêm 1 lớp keo để giữ nếp tóc nhé. 

Bí quyết để có tạo được kiểu tóc này là bạn chỉ quấn tóc vừa đủ chặt xung quanh thanh uốn tóc xoăn. Dùng tay chải nhẹ các lọn tóc để mái tóc trông tự nhiên và gợi cảm hơn. 

Làm tóc phồng bằng máy sấy tóc, sau đó dùng lược tròn để tạo dáng cho phần đuôi tóc. Thế là bạn đã có được kiểu tóc như của Kirsten Dunst rồi đấy! 

Bạn muốn có kiểu tóc giống như Eva Longoria không? Chỉ cần làm phồng tóc, chia tóc thành các phần đều nhau. Đưa phần còn lại của tóc ra phía sau, búi lại. Xịt thêm lớp keo để giữ nếp. 

Mái tóc bồng bềnh của Kate Hudson trông thật quyến rũ. Bạn chỉ cần quấn tóc xung quanh thanh uốn trung bình, xõa tóc qua  một bên để trông tóc bồng bềnh hơn. 

Nếu bạn có mái tóc dài thì hãy thử kiểu tóc của Sofia Vergara xem nhé. Bạn cần duỗi tóc, sau đó uốn lọn lớn ở phần đuôi tóc để có được kiểu tóc này. 

Bắt đầu bằng việc uốn lọn ở phần tóc phía trước và búi gọn phần tóc phía sau là bạn sẽ có được phong cách đáng yêu như Taylor Swift rồi đấy!

Sấy phía bên trong tóc để tạo cảm giác tóc phồng hơn, sau đó rẽ ngôi giữa,  vén tóc ra phía sau tai, bạn sẽ có được kiểu tóc đơn giản nhưng rất gợi cảm. 

Bắt đầu bằng việc sấy tóc, sau đó quấn tóc xung quanh thanh uốn sao cho mái tóc đủ phồng và trông có sức sống. 

Thanh Hằng

(Theo Dailymakeover)

Những phong cách tóc ngắn năm 2014

15 màu tóc nhuộm hot nhất cho mùa lạnh