(Toc.Imedeen)-Một kiểu tóc phù hợp không những khiến gương mặt xinh xắn hơn mà còn giúp bạn tự tin và nổi bật hơn trong buổi hẹn hò ngày 8-3. Hãy chọn cho mình kiểu tóc phù hợp dưới đây nhé!

Bạn thích có được kiểu tóc như Zoe Saldana không? Hãy uốn cong phần ngọn tóc và để yên trong 20 phút. Sau đó dùng tay tách thành những lọn tóc nhỏ hơn. Bạn có thể xịt thêm keo để giữ tóc không bị phồng ra.


Để có được kiểu tóc như January Johns, bạn chỉ cần sấy tóc với một chiếc lược tròn. Sau đó chia tóc thành 2 lọn lớn và dùng cây uốn tóc loại to để uốn tóc và xịt thêm keo để giữ nếp tóc.


Nếu bạn thích kiểu tóc quyến rũ hơn thì hãy tạo kiểu tóc giống như Lauren Conard. Để có được kiểu tóc này, khi uốn, bạn không nên cuộn tóc quá chặt vào thanh uốn mà chỉ quấn lỏng xung quanh. Sau khi uốn tóc, bạn dùng các ngón tay luồn vào tóc để phá vỡ các lọn tóc, bạn sẽ có kiểu tóc tự nhiên hơn.


Nếu bạn có mái tóc ngắn thì hãy thử kiểu tóc của Kirsten Dunst xem sao. Bắt đầu tạo kiểu bằng cách sấy tóc khô bằng chiếc lược sấy khô và sau đó dùng lược tròn để úp tóc vào trong.

Kiểu tóc của Eva Longoria nhìn rất sang trọng phải không? Bạn chỉ cần dùng 1 chiếc lược có răng chặt  và đánh rồi các phần tóc ngắn phía trước để tạo độ phồng. Buộc phần tóc còn lại theo kiểu đuôi ngựa và xịt thêm keo giữ nếp tóc.

Để có kiểu tóc lãng mạn, quyến rũ như Kate Hudson bạn cần uốn tóc với thanh uốn có kích thước trung bình, và đưa tóc sang 1 bên để tạo thêm nét duyên dáng.


Kiểu tóc của Sofia Vergara được thực hiện bằng cách duỗi tóc thật thẳng và mềm mại, sau đó uốn cong phần thân tóc. Bạn sẽ tạo được nét quyến rũ với kiểu tóc lãng mạn này.

Nếu bạn muốn diện kiểu tóc giống Taylor Swift thì hãy bắt đầu bằng cách uốn cong các lọn tóc nhỏ phía trước trán. Sau đó dùng ghim quấn phần tóc phía sau cổ, chỉ để một vài lọn tóc lòa xòa.

Kiểu tóc đơn giản của Anne Hathaway được tạo bằng cách dồn 1 phần lớn tóc về 1 phía và sấy khô. Vén phần tóc còn lại sau tai để trông tự nhiên hơn.


Kiểu tóc của Jessica Biel cũng rất tuyệt vời phải không? Cùng thực hiện kiểu tóc này bằng cách làm phồng tóc, sau đó uốn cong phần đuôi tóc với thanh uốn loại lớn. Kiểu tóc giúp bạn có một bề ngoài đầy đặn và khỏe mạnh.

Thanh Hằng

(Theo Dailymakeover)

Những kiểu tóc hợp thời trang năm 2013: http://toc.imedeen.vn/tin-tuc/nhung-kieu-toc-hop-thoi-trang-nam-2013.html

Xu hướng tóc ngắn cá tính năm 2013: http://toc.imedeen.vn/tin-tuc/xu-huong-toc-ngan-ca-tinh-nam-2013.html

5 kiểu tóc bạn nên thử một lần: http://depkhoenews.com/tin-tuc/5-kieu-toc-ban-nen-thu-mot-lan.html