(Toc.Imedeen)-Bạn muốn trông lúc nào cũng trẻ trung, xinh đẹp thì hãy thử những kiểu tóc dưới đây nhé!


1. Kiểu tóc mái ngắn cúp một bên. Kiểu tóc này thu hút sự chú ý ở đôi mắt và che bớt những vết chân chim ở đuôi mắt và nếp nhăn ở trán.

2. Kiểu tóc chải lệch 1 bên: Kiểu tóc này khiến bạn năng động hơn

3. Kiểu tóc ngắn phồng: độ phồng của mái tóc cũng có thể tạo ra hình ảnh tươi sáng và khỏe mạnh,  đặc biệt là giúp che giấu tình trạng tóc mỏng do lão hóa.

4.Kiểu tóc ôm lấy khuôn mặt highlight: Khi để kiểu tóc ôm lấy khuôn mặt, bạn sẽ thu hút được ánh sáng, điều này sẽ làm làn da của bạn sáng hơn và trông bạn trẻ hơn.


5. Kiểu tóc bob: Kiểu tóc này còn được gọi là trẻ mãi không già. Để trông trẻ trung nhất thì bạn nên cắt kiểu tóc sắc nét, phần trước dài hơn phần sau.


 6. Kiểu tóc layer: Tùy thuộc vào độ dài của tóc, những lớp tóc sẽ là điểm nhấn để giúp bạn trẻ trung hơn. Kiểu tóc dài không cắt lớp sẽ khiến gương mặt của bạn dài hơn.

 7. Tóc tết: hãy thử một kiểu tóc chải sang một bên và tết tóc lỏng hoặc kiểu tóc đuôi ngựa tết dài quấn thành búi lộn xộn. Kiểu tóc này sẽ giúp khuôn mặt bạn toát lên sự ngây thơ của tuổi trẻ.

8. Kiểu tóc updo tự nhiên: Kiểu tóc búi lỏng được xịt keo để giữ nếp là một ví dụ hoàn hảo. Phần tóc phồng lên sẽ thu hút ánh mắt của người đối diện. Khi tạo kiểu tóc này nên chắc chắn rằng mái tóc có một chút rối để làm mềm các góc cạnh của khuôn mặt.

 9. Kiểu tóc lượn sóng nhẹ là kiểu tóc làm tăng nét trẻ trung của bạn một cách tự nhiên. Tuy nhiên, bạn cũng chắc chắn kiểu tóc này phù hợp với gương mặt của bạn.


10.  Kiểu tóc đuôi ngựa: Đây là kiểu tóc rất nữ tính và thời trang. Khi buộc tóc cao, kiểu tóc sẽ giúp làn da xung quanh mắt của bạn mịn màng hơn và nhấn mạnh phần xương gò má. Hãy buộc cao tóc và thêm loại keo giúp tóc bóng hơn sẽ giúp bạn trẻ trung hơn.

      (Theo Womansday)

Những kiểu tóc hợp thời trang năm 2013
Xu hướng tóc ngắn cá tính năm 2013
Kiểu tóc tết hình 3 trái tim duyên dáng
5 kiểu tóc bạn nên thử một lần

Viên uống Imedeen Hair & Nails với các thành phần được chứng minh có lợi cho sự phát triển của tóc. Imedeen Hair & Nails với các thành phần là biotin, silica, kẽm, vitamin B, có tác dụng: 

- Chống rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh

- Giúp tóc mọc nhanh

- Giúp tóc chắc khỏe, không chẻ ngọn

Hotline tư vấn: 0945 302 626 – 0906 383 068 - 0904 216 456

Bác sĩ tư vấn: 0909 170 859

Danh sách nhà thuốc