(Imedeen)-Các bạn gái thường chuẩn bị hàng tháng trước để trông thật đẹp trong buổi tiệc tối. Bên cạnh bộ cánh và kiểu trang điểm phù hợp, một kiểu tóc quyến rũ là cực kỳ cần thiết.

Dưới đây là 10 kiểu tóc tết đẹp hoàn hảo khi bạn dự tiệc: 

1. Kiểu tóc búi tết một bên:

Hãy thử tóc búi với phần tóc một bên được tết tỉ mỉ, đính thêm vài bông hóa nhỏ dài theo phần tóc tết, bạn sẽ thấy mình như một nàng công chúa thực sự vậy. Bạn có thể kết hợp kiểu tóc này với áo choàng dài hoặc váy ngắn.

2. Tóc tết đuôi cá kiểu Pháp:

Nếu bạn yêu thích vẻ cổ điển thì đây chính là kiểu tóc đẹp, thanh lịch hoàn hảo và cực kỳ dễ làm.

3. Bím tóc mỏng:

Kiểu tóc này dễ làm và đem lại vẻ thanh lịch cho bạn. Dù cho khuôn mặt bạn là mặt tròn, thon dài hay trái xoan thì kiểu bím tóc đuôi ngựa thấp này đều phù hợp.  Bạn cũng có thể thêm vài chi tiết thú vị và nữ tính như hoa, kẹp tóc nàng tiên để trông dịu dàng hơn.

4. Tóc tết lượn sóng:

Tóc tết lượn sóng đem lại vẻ trẻ trung và tươi mới trong vũ hội. Sự kết hợp của tóc lượn sóng và các bím tóc nhỏ xen kẽ sẽ rất hoàn hảo và nữ tính.

5. Tóc tết nữ sinh:

Thử một chút khác biệt và độc đáo để trở nên nổi bật trong buổi tiệc. Tóc tết kiểu nữ sinh rất dễ thương, sống động và không kém phần sang trọng.

6. Kiểu tóc tết vương miện:

Là nàng công chúa theo cách của riêng bạn! Tạo kiểu tóc này và đeo đeo vương miện tự nhiên tết từ tóc sẽ khiến bạn giống như công chúa trong hoàng gia vậy. Đính thêm vài phụ kiện nhỏ xinh để tạo điểm nhấn cho kiểu tóc sang trọng này.

7. Tóc tết thác nước:

Đây cũng là một kiểu tóc tết đẹp và tinh tế khác dành cho dạ tiệc. Tóc tết thác nước trông rất đẹp và phù hợp với hầu hết các trang phục.

8. Tóc tết vén một bên:

Đây là một trong những kiểu tóc thành lịch nhất mà bạn có thể dành cho vũ hội. Sự kết hợp của các bím tóc hơi lỏng, lượn sóng nhẹ và các lọn tóc làm cho kiểu tóc này đẹp tuyệt và cực kỳ nữ tính khi kèm theo phụ kiện khác. 

9. Tóc tết Hà Lan:

Nếu tóc có độ dài vừa phải và bạn thích tóc búi thì đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Tóc tết Hà Lan rất nữ tính và xinh đẹp với các bím tóc mỏng đan chéo. Bạn có thể đính phụ kiện như kẹp tóc thủy tinh, hoa để tạo sự nổi bật.

10. Kiểu tóc tết trang trọng:

Tóc trang trọng chưa bao giờ lỗi thời khi đi dự tiệc cả. Nếu tóc có độ dài vừa phải, bạn nên chọn kiểu tóc đẹp tuyệt vời này. Thêm vài cái kẹp bông nhỏ lên bím tóc để trông đẹp hơn.

Ngọc Trâm

(Theo Stylecraze)

19 kiểu tóc thời trang và thanh lịch với phụ kiện

Tự tin làm đẹp với mái tóc chắc khỏe