(Toc.Imedeen)-Bạn có làn da nâu và rất thích tóc vàng? Hãy xem những màu tóc quyến rũ sau đây và suy nghĩ lại nhé! 

1. Màu nâu cát


Màu nâu cát này rất hợp với kiểu tóc ngắn của Emma Watson. Nó làm cho cô ấy trông dịu dàng hơn. Tóc được nhuộm hai đến ba sắc màu nhạt hơn so với màu tóc bình thường cộng thêm highlight. Những người có kiểu tóc tầng và thưa nên tránh nhuộm màu quá nhạt, nếu không phần ngọn tóc trông sẽ rất thưa.

2. Màu nâu caramen


Để có màu tóc giống như Lopez, hãy dùng màu cơ bản là nâu nhạt, nhuộm thêm highlight xung quanh xuống đến ngọn tóc, càng lên phía trên màu sẽ nhạt dần đi.

3. Màu nâu mật ong


Mặc dù mái tóc màu nâu vàng này làm nổi bật nước da của Angelia Jolie, nếu bạn không có đôi môi và cặp mắt thu hút như cô ấy thì có lẽ bạn không hợp nó. Để có mái tóc như thế này, bạn hãy nhuộm những highlight màu vàng và màu mật ong cộng với màu nâu trung bình tự nhiên của tóc.

4. Màu nâu vàng


Mái tóc màu nâu vàng rực rỡ này thực sự làm nổi bật màu mắt của Natalie Portman. Những highlight màu nâu nhạt và màu mật ong tinh tế cũng làm nước da cô ấy sáng lên. Mái tóc này thích hợp cho những ai có nước da nhạt màu hoặc màu oliu.

5. Màu nâu hạt dẻ


 Màu nâu hạt dẻ làm cho nước da của Victoria Beckham đầy sức sống hơn và tôn lên đôi mắt của cô ấy. Màu nâu đậm là màu chủ đạo, sau đó thêm những highlight màu nâu nhạt và nâu vàng xung quanh, xuống thân tóc và ngọn tóc. Những highlight màu đỏ rất quan trọng đối với mái tóc này. Màu vàng đỏ làm cho mái tóc có chiều sâu và dày hơn.

6. Màu gỗ gụ

Nếu bạn có mái tóc nâu như Hayek, chỉ cần nhuộm 2 đến 3 màu nhạt hơn màu tóc tự nhiên của bạn và điểm xuyết thêm những highlight màu hạt dẻ.

7. Màu nâu xám

Màu tóc này hợp với mái tóc tầng dài và trung bình. Bạn hãy nhuộm highlight từ thân tóc trở xuống theo hình dạng của kiểu tóc. Màu nâu xám chủ đạo đã tạo sự nổi bật, nhưng để làm cho nước da trông có sức sống hơn, hãy tạo highlight màu nâu nhạt thay vì màu nâu vàng.

8. Màu nâu xám đậm


Kiểu tóc màu nâu xám dễ thương này làm cho đôi mắt của Katie Holmes lấp lánh hơn. Nếu bạn có mái tóc dài, sậm màu và chiều cao cân đối, bạn sẽ trông rất thanh lịch. Nhưng nếu dáng người bạn nhỏ nhắn, bạn không hợp với kiểu tóc này.

9. Màu nâu đen


Bởi vì đây không phải là màu nâu hay màu đen đậm nhất, nên nó có thể phù hợp với hầu hết mọi người. Nó không làm cho làn da của bạn sậm màu thêm, nhưng nó trông rất đẹp vì đó là màu nâu nhẹ nhàng, tự nhiên. Mái tóc này hợp với những ai có nước da màu vàng, oliu và màu đen.

10. Màu đen


Olivia Munn hợp với mái tóc này vì cô ấy có nước da màu oliu. Nếu bạn thích màu nhạt, hãy nhuộm một vài màu sáng hơn màu bạn mong muốn và sau đó nhuộm màu đậm dần lên.

Trang Nguyễn

(Theo Allure)

Viên uống Imedeen Hair & Nails với các thành phần được chứng minh có lợi cho sự phát triển của tóc. Imedeen Hair & Nails với các thành phần là biotin, silica, kẽm, vitamin B, có tác dụng: 

- Chống rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh

- Giúp tóc mọc nhanh

- Giúp tóc chắc khỏe, không chẻ ngọn

Hotline tư vấn: 0945 302 626 – 0906 383 068 - 0904 216 456

Bác sĩ tư vấn: 0909 170 859

Danh sách nhà thuốc

 

Nhuộm màu đẹp cho tóc gợn sóng

Những kiểu tóc ngắn tuyệt nhất năm 2013