Bạn đã chuẩn bị trang phục, đồ trang sức, giày dép cho năm mới sắp đến. Và bây giờ là lúc bạn chuẩn bị cho mình một kiểu tóc để tạo nên sự khác biệt.

Dưới đây là 12 kiểu tóc sẽ làm bạn trông lộng lẫy hơn.

1. Kiểu tóc dài gợn sóng


Kiểu tóc dài với với lọn sóng tạo nên sự hoàn hảo, quyến rũ. Hãy tạo các gợn sóng bằng cách dùng  máy làm xoăn lọn ở phần cuối của tóc.

2. Tóc búi với phụ kiện


Đôi khi với phụ kiện lấp lánh nhỏ cũng tạo nên cho bạn sự quyến rũ. Búi tóc nhỏ một bên kèm với phụ kiện lấp lánh sẽ giúp bạn trông cá tính hơn.

3. Tóc búi cao


Kiểu tóc này trông rất thanh lịch và đầy nữ tính. Bạn có thể thực hiện bằng cách buộc cao mái tóc dài sau đó, dùng dây buộc quấn quanh toàn bộ lọn tóc của bạn.

4. Tóc xoắn


Kiểu tóc này thích hợp cho bạn đang có mái tóc xoăn dài, chỉ cần buộc tóc lại và dùng một ít tóc quấn ngang, sử dụng kẹp vắt lại, và thêm một ít keo xịt tóc để giữ nếp. Thế là bạn đã tạo cho mình một kiểu tóc ấn tượng rồi đấy.

5. Tóc dài thả suông


Với kiểu tóc dài thả suông bạn sẽ tạo được sự trẻ trung, đơn giản nhưng cũng rất ấn tượng. Bạn có thể dùng lược tròn cuốn tóc để tạo xoắn ở phần đuôi tóc.

6. Tóc bện búi


Kiểu tóc trông phức tạp nhưng thực sự rất đơn giản. Bạn chỉ cần thắt bím một bên của mái tóc, sau đó thắt bím cho phần bên tóc còn lại, kết hợp chúng lại với nhau và tạo thành một búi tóc thật xinh xắn.

7. Kiểu tóc rẽ ngôi


Kiểu tóc rẽ ngôi xinh kết hợp với son môi đỏ tạo nên điểm nhấn đầy gợi cảm.

8. Kiểu tóc xõa một bên vai


Mái tóc dài sẽ làm cho bạn trông thanh lịch hơn rất nhiều khi bạn tạo kiểu tóc xõa qua một bên vai. Chỉ cần giữ chặt ở phần bên tóc qua vai, cố định phần còn lại bằng kẹp ghim hoặc keo xịt tóc, bạn sẽ khoe được bờ vai nõn nà và trông trẻ trung như diễn viên Kristen Stewart xinh đẹp.

9. Kiểu tóc Parting ShotsVới kiểu tóc siêu mượt này sẽ làm cho mái tóc bạn trông giống như kiểu tóc half-up (tóc bồng nửa sau). Bạn có thể thực hiện dễ dàng trong vài phút, lấy 2 bên tóc ở giữa trán, dùng keo xịt cho tóc cố định ở 1 bên trán. Dùng lược chải thẳng phần tóc còn lại.

10. Kiểu tóc xoăn rẽ ngôi giữa


Mái tóc “rẽ ngôi giữa” kết hợp với làm xoăn sẽ giúp khuôn mặt của bạn trông đầy đặn hơn. Dùng lược tròn cuốn phần đuôi tóc tạo sóng. Thế là bạn đã có những lọn tóc bồng bềnh, gợi cảm rồi đấy.

11. Kiểu tóc dự tiệc


Kiểu tóc này thích hợp cho bạn gái có khuôn mặt dài. Bạn có thể tạo kiểu tóc này bằng cách giữ cố định tất cả tóc ở phía sau tạo thành búi và dùng một ít tóc ở trên tạo các lượn sóng.

12. Tóc đuôi ngựa mái phồng


Bằng cách tách phần tóc trên đỉnh đầu và giữa hai thái dương rồi kẹp lại; sau đó túm phần tóc còn lại thành đuôi ngựa cao vừa và dùng thun buộc lại. Thả phần tóc phía trên xuống, xịt keo xịt tạo độ dày, và dùng lược đánh rối tóc. Kéo phần tóc này về phía sau, và dùng thun buộc phần tóc này lại trên phần tóc đuôi ngựa.

Hướng dẫn tạo kiểu tóc búi cao thanh lịch

Chỉ cần 3 phút là bạn đã có thể tự tạo kiểu tóc xinh xắn cho chính mình. Cùng thực hiện nhé!

                                 

 

 

 (Theo Harpersbazaar)

Xu hướng tóc xuân hè năm 2013: http://depkhoenews.com/tin-tuc/toc-dep/xu-huong-toc-xuan-he-nam-2013.html

5 kiểu tóc phổ biến cho mùa xuân: http://toc.imedeen.vn/tin-tuc/5-kieu-toc-pho-bien-cho-mua-xuan.html

Kiểu tóc phù hợp với gương mặt trái xoan: http://toc.imedeen.vn/tin-tuc/kieu-toc-phu-hop-voi-guong-mat-trai-xoan.html

Viên uống Imedeen Hair & Nails với các thành phần được chứng minh có lợi cho sự phát triển của tóc. Imedeen Hair & Nails với các thành phần là biotin, silica, kẽm, vitamin B, có tác dụng: 

- Chống rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh

- Giúp tóc mọc nhanh

- Giúp tóc chắc khỏe, không chẻ ngọn

Hotline tư vấn: 0945 302 626 – 0906 383 068 - 0904 216 456

Bác sĩ tư vấn: 0909 170 859