(Toc.Imedeen)-Hiện nay, kiểu tóc dài cột đuôi ngựa đang thịnh hành và trông rất tuyệt, bất kể tóc dài hay chẻ ngôi lệch quyến rũ. Đừng lo lắng nếu bạn có mái tóc ngắn, bạn cũng có thể cột kiểu đuôi ngựa, và kiểu tóc cột đuôi ngựa ngắn cũng phù hợp với hầu hết mọi người, đặc biệt là vào mùa hè.

Đây là kiểu tóc đuôi ngựa ngắn của Rooney Mara tại giải Quả cầu vàng. Mái tóc đen nhánh của cô được cột ra phía sau bằng một lọn tóc trông rất lịch sự.

Kiểu tóc ngắn thẳng dễ thương của Ginnifer Goodwin

Kiểu tóc giống như tóc tém ngắn này được cắt ngắn hai bên và phía sau hòa vào những tầng tóc tỉa nhọn trên đỉnh đầu nằm xung quanh tạo thành những lọn tóc nhỏ trông thật hoàn hảo. Kiểu tóc ngắn dễ thương này thích hợp cho khuôn mặt tròn, trái xoan, trái tim và tam giác.


Kiểu tóc đen ngắn thẳng hợp mốt cho nữ. Đây là kiểu tóc Super Sleek với mái ngang chải qua một bên của Regina King tại sự kiện QVC Red Carpet Style. Kiểu tóc ngắn này cần được cắt tỉa thường xuyên để duy trì hình dáng và phong cách.


Vanessa Hudgens thường để tóc dài vừa phải, nhưng gần đây cô ấy đã để tóc ngắn. Cô ấy trông thật thân thiện với mùa hè trong chiếc váy hồng rực rỡ cùng với thắt lưng màu nâu và vòng cổ xếp tầng. Cô ấy khiến mình hoàn hảo hơn với kiểu tóc ngắn thật đáng yêu.

Tóc ngắn thẳng của Ashlee Simpson Wentz là một trong những kiểu tóc được ưa chuộng nhất năm nay,. Ashlee Simpson khoe mái tóc dễ thương này khi ra ngoài cùng với cô bạn Nicky Hilton. Nếu bạn đang tìm kiếm một vài kiểu tóc ngắn thật đẹp, kiểu tóc ngắn này có sẽ rất hợp với bạn. Nó sẽ rất tuyệt đối với những ai có khuôn mặt tròn, trái xoan, hình vuông, trái tim và tam giác.


Tóc hoe vàng ngắn hợp mốt. Ashlee chẻ tóc và chải phần mái ngang sang một bên. Kiểu tóc này thích hợp nhất với những ai có mái tóc mỏng hoặc dày vừa phải và phải thường xuyên cắt tỉa 3-4 tuần một lần để duy trì kiểu dáng.


Selita Ebanks đã thay đổi mái tóc bob màu đỏ sang kiểu tóc mái lệch ngắn cắt tại Samsung Hope khi tham dự Children Gala. Cô ấy làm nổi bật phần bờm tóc bằng gam màu hoe vàng. Kiểu tóc thẳng ngắn này thích hợp cho khuôn mặt tròn, hình chữ nhật và hình thoi.

Tóc Bob ngắn của Holly Sweeney là một trong những kiểu tóc thẳng ngắn thịnh hành nhất năm nay, phần mái ngang chải qua một bên rất hợp với cô. Bạn có thích kiểu tóc này không?


Đây là mái tóc ngắn phong cách hợp mốt của Emily Browning.

Tóc tém đen ngắn của Ginnifer Goodwin. Ginnifer tạo dáng cho mái tóc của mình với kiểu tóc thẳng rối. Một kiểu tóc thật tuyệt cho những người bận rộn nhưng mong muốn một kiểu tóc ngắn vừa đơn giản vừa phong cách. Kiểu tóc này hợp với khuôn mặt trái xoan, chữ nhật và hình vuông.Đây là kiểu tóc tầng ngắn với mái xéo của Cate Blanchett. Cô ấy trông thật quý phái tại lễ trao giải Oscar lần thứ 83. Cate đã cắt ngắn mái tóc dài gợn sóng của mình và để kiểu tóc thẳng mái xéo.


Kiểu tóc thẳng ngắn thanh lịch với gợn sóng đan xen hợp mốt của Hayden Panettier. Mái tóc ngắn với những gợn sóng đan xen mềm mại. Kiểu tóc ngắn tầng này thích hợp cho khuôn mặt trái xoan, chữ nhật, hình vuông và hình thoi.

Trang Nguyễn

(Theo Hairstylesweekly)

 

Những kiểu tóc ngắn tuyệt nhất năm 2013
30 kiểu tóc xoăn ngắn thịnh hành cho nữ giới (phần 1)