(Toc.Imedeen)-Sau đây là những kiểu tóc được chuộng nhất, hãy cùng khám phá và chọn 1 kiểu tóc riêng cho bản thân nhé.

Kiểu tóc ngắn quá vai ngang lệch 1 bên

Kiểu cắt cổ điển này sẽ làm tôn vẻ đẹp cho mọi hình dạng khuôn mặt. Để tạo kiểu, chỉ cần sấy khô và chải tóc bằng một chiếc lược tròn và vừa, sau đó uốn nhẹ phần ngọn tóc.

Kiểu tóc ngắn quá vai kèm phụ kiện


Kiểu tóc ngắn quá vai rất phổ biến.  Hãy thử thêm phụ kiện cho kiểu tóc ngắn quá vai này.

Kiểu tóc cột đuôi ngựa bóng mượt


Kiểu tóc đuôi ngựa bóng mượt đang rất thịnh hành. Đây là một kiểu tóc dễ dàng để thực hiện. Hãy chải tóc nhiều lần, sâu tận trong da đầu và thật chậm rãi, bạn sẽ có 1 mái tóc thật suôn mượt. Cuối cùng để cố định tóc, hãy dùng thun cột tóc và sử dụng serum giữ nếp tóc.

Kiểu tóc layer gợn sóng


Kiểu cắt này khá linh hoạt và và rất cá tính. Hãy sử dụng một keo xịt định hình và làm mượt tóc của bạn và tạo kiểu gợn sóng nhẹ.

Kiểu tóc siêu thẳng dài ngang vai


Kiểu tóc ngang vai thẳng tấp và bóng mượt thật quyến rũ và thanh lịch. Hãy xịt một chút serum làm bóng tóc sau khi kéo thẳng để tạo ra một kiểu tóc hoàn thiện hơn.

Kiểu tóc búi tròn


Kiểu tóc tròn đơn giản thể hiện sự sang trọng và tinh tế. Để tạo kiểu tóc này tốt nhất là đừng làm ướt tóc. Muốn thực hiện kiểu tóc, hãy sử dụng một cái lược lớn, răng nhỏ và chải tóc từ dưới lên trên. Cột tóc thành kiểu đuôi ngựa, sau đó, nhẹ nhàng xoay tròn đuôi tóc và bắt đầu cuộn tóc từ từ tạo thành hình dạng của một búi tóc tròn. Giữ cố định bằng kẹp tâm và dùng keo xịt giữ nếp.

Kiểu tóc cắt đường thẳng


Bạn có thể cắt kiểu tóc này tầm ngang vai hoặc ngang cằm. Để thay đổi phong cách, bạn có thể khéo léo biến tấu tóc bằng cách cột ra sau kiểu đuôi ngựa thẳng hoặc đính thêm các phụ kiện tóc.

Kiểu tóc rối


Tóc rối hơi phồng 1 tí với chiều dài bất kỳ - từ vai đến giữa lưng - có thể mang lại một sự thay đổi cho mái tóc. Chia tóc hơi ướt thành 2 phần bằng nhau từ giữa đầu đến sau gáy, tết tóc thành hai phần và để cho tóc khô tự nhiên. Hãy lắc nhẹ tóc một chút để tóc bung ra, nhưng hãy cẩn thận không nên đan các ngón tay qua, vì điều này sẽ làm cho tóc xoăn dính chặt vào nhau không tự nhiên.

Kiểu tóc lệch bóng mượt và sinh động


Đây là một kiểu tóc đơn giản để thực hiện, nhưng lại mang đến điều thú vị. Để tạo kiểu, bạn hãy bắt đầu từ đường rẽ ngôi của mái (ngay ở trung tâm của lông mày phải hoặc trái), sau đó di chuyển lược thẳng ra sau. Dụng cụ bạn cần là 1 cái lược răng nhỏ.

Kiểu tóc dài nhiều lớp mái ngang


Hãy để tóc dài và cắt nhiều lớp, đồng thời tóc mái cắt ngang. Kiểu cắt này phù hợp với mọi loại tóc và mọi hình dạng khuôn mặt.

Kiểu tóc xoăn phồng


Đừng ngại tóc rối vì càng phồng thì càng đẹp. Cho dù tóc ngắn hay dài, tóc xoăn lọn lớn hay nhỏ, hãy luôn luôn chắc rằng các lọn tóc nằm yên. Sử dụng keo xịt tóc hoặc mousse giữ nhẹ nhàng.

Kiểu tóc cắt pixie


Kiểu tóc ngắn và gợi cảm này rất cá tính. Kiểu tóc này rất tuyệt cho phụ nữ sở hữu tóc thẳng, hơi mỏng và khuôn mặt trái xoan.

Tóc phồng


Để tạo kiểu tóc này cần đôi chút khéo léo. Bạn sẽ cần rất nhiều keo xịt tóc và một lược chải chuyên nghiệp.

Kiểu tóc búi Chignon cầu kỳ


Phong cách này dễ dàng thay đổi mọi lúc. Hãy sử dụng kẹp tâm (phù hợp với màu tóc của bạn) để giữ cố định tóc búi.

Kiểu tóc mái dày


Kiểu tóc cắt tỉa và tóc dày phù hợp với những ai sở hữu mái tóc thẳng tự nhiên và hơi dày. Kiểu tóc mái dày này đặc biệt rất tuyệt vời khi tạo kiểu cột đuôi ngựa hoặc để  tóc siêu thẳng và dài tùy ý.

 Thanh Thuận

(Theo Lastest hairstyle)

Viên uống Imedeen Hair & Nails với các thành phần được chứng minh có lợi cho sự phát triển của tóc. Imedeen Hair & Nails với các thành phần là biotin, silica, kẽm, vitamin B, có tác dụng: 

- Chống rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh

- Giúp tóc mọc nhanh

- Giúp tóc chắc khỏe, không chẻ ngọn

Hotline tư vấn: 0945 302 626 – 0906 383 068 - 0904 216 456

Bác sĩ tư vấn: 0909 170 859

Danh sách nhà thuốc

 

10 màu tóc đẹp nhất cho nàng có làn da nâu

Mẹo làm mới kiểu tóc nhanh chóng