(Toc.Imedeen)-Bạn phân vân không biết nên nhuộm màu nào? Suy nghĩ đơn giản thôi nào. Nhuộm các màu sáng hoặc đậm hơn màu tóc hiện tại một hoặc hai mức. Tạo thêm một chút tinh tế cho mái tóc bằng cách thêm vào một vài sợi tóc highlight quanh mặt và tóc mái. Có vô số các kiểu nhuộm tóc. Dưới đây là 15 màu tóc hot nhất trong mùa đông này!

Màu đá mắt mèo quyến rũ

Một cách tuyệt vời để làm đẹp mái tóc đã nhuộm highlight là nhuộm màu tối cho lớp nền, màu càng giống màu tóc tự nhiên càng tốt. Kiểu ombre vẫn còn khá nổi, nhưng có thể bạn sẽ muốn tóc sáng một chút. Thêm một vài đường highlight xung quanh mặt để tạo sự mới lạ.

Màu da và kiểu tóc thích hợp:

Màu vàng cát thích hợp nhất với làn da trắng và mắt màu sáng. Tóc được nhuộm và làm xoăn nhằm tăng độ dày và chiều sâu của tóc.

Giấc mơ đen sardonyx


Tông màu đen nhạt này thích hợp nhất cho mái tóc đen tự nhiên mà đơn giản chỉ cần cân bằng màu tóc. Làm đẹp hơn bằng cách thêm các đường màu xám khói vào các lớp tóc để tóc tăng độ sáng và phản chiếu.

Màu da và kiểu tóc phù hợp: Màu đen nhạt thích hợp với hầu hết cách màu da và màu mắt nhạt hoặc nâu. Tóc dày uốn lọn hay các sóng tóc xoăn lộng lẫy để dễ tạo kiểu.

Mẹo: Tạm tránh dụng cụ làm tóc bằng nhiệt bằng cách tái tạo kiểu tóc này với bộ kẹp làm xoăn mềm.

Vẻ đẹp mắt báo đỏ


Những cô gái có làn da ngăm đen có thể làm mới vẻ ngoài bằng màu quế đậm. Các màu ấm nóng khá rực rỡ và tạo ra một vẻ ngoài trẻ trung.

Màu da và kiểu tóc phù hợp: Màu nâu trung bình hợp nhất với da từ sáng tới da hơi ngăm và màu mắt nhạt.

Mẹo: Làm đẹp tóc với một bông hoa để tạo vẻ ngoài nữ tính.

Nữ hoàng Carnelian


Hãy nổi bật giữa đám đông trong mùa lạnh. Hãy nhuộm màu đỏ đồng rực rỡ này cho tóc mái và các lớp tóc bao quanh mặt để tạo hiệu ứng lấp lánh.

Màu da và kiểu tóc phù hợp: Màu vàng đồng sáng hợp với da sáng và màu mắt nâu. Kiểu tóc đẹp nhất là tóc thẳng để tạo hiệu ứng phản chiếu.

Mẹo: Dùng máy duỗi để tóc được thẳng mượt.

Màu đỏ ruby


Màu trái nam việt quất ngon lành thích hợp cho các đêm đông lạnh. Hãy đảm bảo việc bảo vệ tóc bằng cách sử dụng dầu xả hoặc nước làm bóng tóc để tóc được sáng bóng.

Màu da và kiểu tóc phù hợp: Màu đỏ mạnh mẽ này hợp với làn da sáng và màu mắt nâu hoặc màu nhạt. Kiểu tóc xoăn mềm và dày làm tăng vẻ lộng lẫy của tóc.

Màu nâu mắt hổ đầy đam mê


Tạo ra màu nhuộm ấn tượng mạnh với phong cách ombre. Kĩ thuật tạo khối màu sẽ giúp bạn thành công mà không phải tốn công dưỡng tóc.

Màu da và kiểu tóc phù hợp: Màu nâu này hợp với da sáng tới da ngăm và màu mắt nâu hoặc màu nhạt. Kiểu tóc đẹp nhất là tóc xoăn dài hoặc vừa. 

Màu nâu đá mã não


Các lọn tóc xoăn mượt mà trở nên ấn tượng hơn với lọn tóc xoăn màu đỏ quả mọng duyên dáng nổi bật trên màu nền nâu mận.

Màu da và kiểu tóc phù hợp: Màu nâu đậm hợp nhất với làn da sậm màu và màu mắt nhạt hay nâu. Tóc dày hợp với tóc xoăn tự nhiên.

Mẹo: Sử dụng dầu Argan đậm đặc để giữ các lọn tóc xoăn và được nuôi dưỡng.

Tóc xoăn màu gỗ vỏ cây


Màu nâu ấm là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn chuyển từ màu vàng sang màu nâu đen. Các tông màu phản chiếu cao khiến tóc trông sáng bóng.

Màu mắt và kiểu tóc phù hợp: Màu tóc này hợp nhất với làn da sáng và da trung bình và màu mắt nâu hay màu nhạt. Các lọn tóc xoăn mềm sẽ khoe vẻ đẹp của tóc.

Mẹo: Sử dụng máy uốn ống lớn để tạo các lọn tóc xoăn xoắn ốc.

Tóc xoăn màu đá Obsidian


Màu nâu đen đậm sẽ nổi bật hơn khi đi kèm với các tông màu lạnh và nhạt hơn. Sự kết hợp này sẽ tạo ra một màu mờ ảo và mềm mại.

Màu tóc và màu mắt phù hợp: Màu nâu đẹn đậm hợp với làn da sáng và màu mắt nâu hay màu nhạt. Kiểu tóc đẹp nhất là tóc có độ dài trung bình với các lớp màu sáng để làm nổi bật chyển động và độ bóng bẩy của tóc.

Màu vỏ chanh quyến rũ


Nếu bạn thích tóc màu vàng, nhuộm các lớp tóc ngoài cùng nhạt và sáng. Các sợi highlight màu vàng xanh nhạt tạo sự tương phản hoàn hảo với lớp nền màu vàng hoàng kim.

Màu da và kiểu tóc phù hợp: Tóc màu vàng hoàng kim hợp nhất với da sáng tới da sẫm màu, màu mắt nâu hay màu nhạt. Các lớp tóc mềm là đẹp nhất để tôn lên độ dày và kiểu tóc.

Màu đỏ cam


Tóc nâu đen trở nên đẹp hơn với màu nâu hung đỏ rực rỡ. Đây là cách để làm mới màu tóc mà không làm màu tóc nhạt đi hay đậm hơn.

Màu da và kiểu tóc phù hợp: Màu nâu hung đỏ hợp nhất với da từ sáng tới sẫm màu và màu mắt nâu hoặc màu nhạt. Kiểu tóc được cắt nhiều lớp dài hoặc vừa là thích hợp nhất.

Mẹo: Sử dụng máy duỗi để tạo các sợi tóc mềm mượt. 

Màu thạch anh tím


Kiểu tóc ngắn ngang tai màu đen cực kì cá tính với phần đỉnh tóc màu tím rữc rỡ. Không thể chối bỏ nét thanh lịch của sự kết hợp này.

Màu tóc và màu mắt phù hợp: Màu đen hợp với da sáng tới da sẫm màu, màu mắt nâu hay nhạt. Kiểu tóc ngắn và gọn gàng với phần mái dài hơn, nhiều lớp để tạo vẻ nữ tính.

Mẹo: Sử dụng wax cứng vừa để kiểu tóc được đẹp hơn. 

Màu đá mã não hồng

Các cô gái tóc màu vàng ánh bạc sẽ thích xu hướng này. Tông màu đào nhạt phù hợp hoàn hảo để làm cân bằng màu tóc.

Màu da và kiểu tóc phù hợp: Màu vàng nhạt hợp với tông da sáng và màu mắt nâu/ mau nhạt. Kiểu tóc bob ngắn tạo độ dày là thích hợp nhất.

Màu đá mắt mèo vàng thanh lịch

Màu vàng nhạt và bóng lấp lánh và rực rỡ như lụa. Tông màu rất nhạt này được tao da từ liệu pháp nhuộm tóc bóng và dượng ẩm.

Màu da và kiểu tóc phù hợp: Màu vàng nhạt hợp với da sáng và màu mắt nâu hoặc màu nhạt. Tóc cắt gọn, dài vừa phải. 

Màu hổ phách đam mê

Các tông màu hổ phách đậm nhạt dễ dàng tạo ra kiểu tóc đa chiều. Màu nâu hung đỏ đậm khiến mái tóc màu vàng cát có một diện mạo mới.

Màu da và kiểu tóc phù hợp: Màu hổ phách hợp nhất với da sáng tới da sẫm màu và màu mắt nâu hay màu nhạt. Tóc cắt lớp dài là đẹp nhất.

Mẹo: Tạo kiểu tóc xoăn mềm và lộng lẫy để tạo vẻ đẹp sang trọng. 

Thu Trang

(Theo Lastesthairstyle)

Mỗi ngày 1 kiểu tóc cho mùa lạnh

8 kiểu tóc nổi bật cho bạn gái