(Kidtas)-Tôi không phải là một nhà khoa học mà chỉ là một bà mẹ luôn bận rộn với 3 đứa con nhỏ và mong muốn được học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm nuôi con với các bà mẹ khác. Cả 3 bé nhà tôi đều không thích ăn cá trong khi cá lại chứa nhiều omega3 tốt để bé thông minh và khỏe mạnh. Vậy là để giúp con hấp thu đủ omega3, tôi chọn thực phẩm bổ sung và tin rằng đây là lựa chọn tốt nhất. Tiêu chí chọn omega3 của tôi cũng đơn giản thôi: omega-3 tinh khiết có hàm lượng DHA cao, giá cả hợp lý và phù hợp sở thích của các con.

Vì sao hàm lượng DHA phải cao à? Bởi DHA là nền tảng cho sự phát triển tinh thần và thể chất của trẻ, đồng thời giúp ổn định hệ thống hệ thần kinh của trẻ. Nếu các mẹ có một đứa con gặp khó khăn với việc tập trung như tôi thì sẽ hiểu được. Sau 5 tháng được bổ sung omega3 tinh khiết, từ một cậu bé đứng ngồi không yên, bé nhà tôi đã có thể ngồi xuống và tập trung tốt hơn nhiều so với những gì tôi mong đợi.

Giá cả hợp lý không có nghĩa là càng rẻ càng tốt đâu nhé, hàng rẻ mà không chất lượng thì chắc không mẹ nào dám mua phải không? Ngược lại, nếu hàng tốt mà giá “trên trời” thì muốn mua cũng phải suy nghĩ lại. Hợp lý ở đây là phù hợp với túi tiền và tương đương với chất lượng.

Các mẹ có mua omega3 loại tốt, hợp ý các mẹ nhưng không hợp ý con thì con đâu có chịu, vì “mẹ mua cho con mà”. Chỉ cần một câu đó thôi cũng làm mình phải suy nghĩ lại và cố gắng tìm loại omega3 hợp ý con. Tưởng điều này không thể thực hiện được vì có đứa bé nào thích mấy viên nang omega3 tanh mùi dầu cá đâu. Vậy mà tôi đã tìm được Smart Kidta, loại omega3 có mùi trái cây thơm ngon, dễ nhai, dễ nuốt mà con tôi đứa nào cũng thích. Khỏi phải nói là Smart Kidta cũng đáp ứng 2 chỉ tiêu trên của mẹ rồi.

Giờ đây, không chỉ gia đình tôi mà bạn bè của tôi cũng bắt đầu cho con ăn Smart Kidta và cũng rất hài lòng với sự lựa chọn này.

SMART KIDTA từ Nauy chứa Omega-3 cao cấp và tinh khiết theo tiêu chuẩn châu Âu, dạng viên mềm giúp bé dễ nhai, thơm mùi chanh và cam, hoàn toàn không có mùi tanh của dầu cá, không chứa đường, không lo hóc nghẹn.

SMART KIDTA ứng dụng công nghệ độc quyền Concordix giúp tăng hấp thu DHA và EPA cao hơn 44% so với các loại omega-3 khác. Omega-3 trong Smart Kidta được chiết xuất từ dầu cá chất lượng cao, được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn châu Âu.

SMART KIDTA cung cấp Omega-3 tinh khiết có hàm lượng DHA, EPA cao, kết hợp với vitamin D3 có tác dụng:

- Hỗ trợ não, giúp trẻ tăng khả năng tập trung

- Bổ mắt, giúp bảo vệ mắt

- Tăng cường hệ miễn dịch

- Giúp xương và răng phát triển chắc khỏe

Dành cho bé trên 3 tuổi.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thông tin khuyến mãi

- Tặng 1 hộp bút chì màu (18 màu) hoặc 1 xe ôtô đồ chơi (24x10cm) khi mua 1 hộp Smart Kidta.

- Tặng 1 áo mưa bít trẻ em hoặc 1 xe ôtô đồ chơi (16x7cm) khi mua 2 hộp Smart Kidta.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ:

- TP Hồ Chí Minh: 181A Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q.1 - Điện thoại: (08) 3827 4130 - 0906 383 068

- Hà Nội:  181 Xã Đàn 2, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa - Điện thoại: (04) 394 394 06 - 0904 216 456

Facebook: https://www.facebook.com/smartkidta

Bí quyết chọn omega-3 chất lượng - nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho trẻ

Trẻ em cần tiêu thụ bao nhiêu Omega-3 mỗi ngày?