(CalciK2)-Khoảng 5 tháng trước tôi hay bị đau lưng, có cảm giác nóng rát vùng hông và hay bị chuột rút. Tôi cứ tưởng do công việc văn phòng ngồi nhiều nên bị đau vậy thôi, không ảnh hưởng nhiều nên tôi cũng không quan tâm lắm. Đến khi tâm sự điều này với chị đồng nghiệp thì chị bảo rằng trước đây chị cũng bị y như vậy. Sau khi đi khám thì phát hiện thiếu canxi nên giờ đây ngày nào chị cũng uống bổ sung canxi bằng viên uống thực phẩm chức năng Calci K2.

Tôi nghĩ mình còn trẻ như vậy mà bị thiếu canxi sao? Tôi vẫn uống sữa thường xuyên mà? Chị nói hồi trước chị cũng hỏi như vậy thì bác sĩ bảo rằng bên cạnh đó cần phải ra nắng để hấp thu vitamin D. Có vitamin D thì canxi mới được hấp thu vào xương. Còn uống sữa thì chưa chắc cung cấp đủ lượng canxi mà cơ thể cần. Chị còn bảo tôi có vóc dáng nhỏ, xương nhỏ và nhẹ cân thì càng dễ bị loãng xương sau này nếu không bổ sung canxi đầy đủ.

Nghe chị nói tôi cũng hơi sợ và hỏi chị cách nào bổ sung canxi hiệu quả nhất. Chị cười và đưa tôi hộp Calci K2 để tôi uống cùng, nếu thấy có kết quả tốt thì hãy mua uống thêm. Được uống “ké” cũng vui và đây cũng là viên bổ sung canxi nên tôi đồng ý rất nhanh. Khoảng 1 tháng, tôi giảm đau lưng hẳn dù vẫn ngồi văn phòng ngày 8 tiếng, cảm giác nóng rát vùng hông cũng không còn, chuột rút cũng giảm hẳn. Thấy tình hình ổn định, tôi dừng uống thì các dấu hiệu thiếu canxi lại xuất hiện. Ngay lập tức, tôi mua thêm vài hộp để sẵn trong tủ uống dần.

Ai có ngờ đâu, tuổi 30 mà phải lo thiếu canxi rồi ngăn ngừa loãng xương như các bà cụ tuổi 70. Chị đồng nghiệp bảo nhân viên văn phòng bây giờ nhiều người mắc bệnh này lắm do thiếu vitamin D, ăn uống không đủ canxi… chứ không chỉ riêng gì tôi đâu. Dù sao thì tôi cũng cảm thấy mình may mắn vì không mất nhiều công sức và thời gian để tìm ra sản phẩm phù hợp. Giờ đây tôi cảm giác mình khỏe hơn, không còn cảm giác uể oải, mệt mỏi như trước đây. Có thể nói đó là nhờ Calci K2!

Thực phẩm chức năng Calci K2 từ Đan Mạch chứa đủ các dưỡng chất cần thiết cho xương: canxi, vitamin D3, vitamin K2 và magie. Đặc biệt, vitamin K2 (thuộc nhóm vitamin K đoạt giải Nobel Sinh lý học và Y học năm 1943) giúp tăng khả năng gắn canxi vào khung xương, tăng mật độ xương hiệu quả và ngăn chặn lắng đọng canxi ở thành mạch máu.

Theo Tạp chí Quốc tế về cấu trúc và chức năng của xương (năm 2012) thì sự kết hợp của bốn thành phần trong Calci K2 đã được khoa học chứng minh có giúp tăng mật độ xương toàn thân và xương sống cao hơn so với chỉ bổ sung canxi và vitamin D3. Do đó, viên uống Calci K2 sản xuất tại Đan Mạch có hiệu quả vượt trội trong việc:

- Bổ sung canxi giúp xương chắc khỏe

- Giúp phòng chống loãng xương

- Hỗ trợ hiệu quả điều trị loãng xương

Calci K2 là sản phẩm của DAO Sức khỏe Bắc Âu (DAO Nordic Health) được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học ở Đan Mạch, Thụy Điển, Nauy.

Sản xuất tại Jemo - Pharm A/S Đan Mạch

Nhà phân phối chính thức: Công ty TNHH Nhóm Thiên Minh

- TP. Hồ Chí Minh: 181A Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1 - Điện thoại: 08 38 274 130 - 0945 302 626

- Hà Nội: 181 Xã Đàn 2, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa - Điện thoại: 0439 439 406 - 0904 216 456

Facebook: www.facebook.com/phongloangxuong

Sản phẩm hiện đang có bán tại các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc.

Thực phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hết đau thắt lưng, sống thoải mái hơn

Bí quyết uống canxi vitamin D3 đáng “đồng tiền bát gạo”