Da khô là loại da nhạy cảm và khó chăm sóc nhất. Nếu chăm sóc không đúng cách đặc biệt là vào những mùa đông sẽ khiến da trở nên khó chịu như khô và nhạy cảm hơn trước. Với những nguyên liệu dễ tìm, thực hiện đơn giản sau giúp cứu cánh làn da khô cho các nàng.

1. Mặt nạ nha đam

Nha đam được xem là một thần dược dưỡng ẩm tốt cho các nàng da khô. Bạn chỉ cần cắt một phần lá nha đam và bóp lấy tinh chất gel. Xoa nhẹ nhàng lớp gel lấy được lên vùng da khô trong vòng 20 đến 30 phút.

2. Mặt nạ trái bơ

Trái bơ là nguyên liệu cung cấp độ ẩm cho da tuyệt vời nhất. Bạn chỉ cần nghiền nát 1/2 quả bơ sau đó đắp hỗn hợp lên mặt, thư giãn trong vòng 15 phút. Sau đó rửa sạch mặt với nước.


3. Mặt nạ đu đủ

Mặt nạ đu đủ là một trong những thần dược giúp cấp ẩm thần tốc cho làn da hiệu quả. Bạn chỉ cần nghiền nát một phần đu đủ, sau đó đắp hỗn hợp này lên mặt trong vòng 15 phút và sau đó rửa sạch mặt. Bên cạnh đó đu đủ cũng giúp ngăn ngừa lão hóa da, giảm nám, sạm da hiệu quả. 

4. Mặt nạ dưa leo

Dưa leo là nguyên liệu đơn giản, dễ tìm cung cấp độ ẩm tốt cho các làn da khô. Dưa leo rửa sạch, cắt thành lát mỏng, đắp lên mặt, thư giãn trong vòng 20 phút.

SKIN CARE DRY SKIN 

Công dụng:

- Giảm khô da, nhăn da, nám sạm da

- Giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, làm đẹp da.

Thành phần

 Chiết xuất dầu mầm lúa mì 375 mg, Chiết xuất hương thảo 80mg, Chiết xuất quả sung Mỹ 75mg, Chiết xuất thông biển sao 75mg, Chiết xuất vi tảo 62mg, Dầu hương thảo 8mg, Đồng 1mg, Viatmin C 40mg, Chiết xuất tiêu đen 6mg, Kẽm 10mg.