Chỉ cần tập những động tác này 3 lần/tuần, bạn sẽ cảm nhận được các cơ của cánh tay mình săn chắc hẳn lên, không còn những bọng mỡ và các cơ nhão bên dưới bắp tay đung đưa mỗi khi vẫy tay chào.

1. Hít đất


Thực hiện động tác này 2-3 hiệp/ngày, 15-20 lần/hiệp. Nếu chưa quen, bạn có thể chịu lực đỡ bằng đầu gối và hai cánh tay. Khi quen dần, bạn sẽ thay dần đầu gối bằng mũi bàn chân.

Bạn có thể thực hiện trước gương để kiểm tra các động tác của mình. Để có kết quả tốt, bạn nên để tay thẳng với cằm, cổ và vai hoàn toàn thư giãn, các bộ phận khác đều được giữ yên.

2. Chống đẩy kiểu người nhện


Tư thế thực hiện giống như hít đất, mở rộng cánh tay ra phía trước nhiều nhất có thể. Kéo chân trái lên càng gần ngực càng tốt. Sau đó đẩy người lên phía trước và trở về tư thế 1. Lặp lại động tác với chân phải.

Thực hiện động tác 2-3 hiệp/ngày, 15-20 lần/hiệp.

3. Đấm bốc


Chỉ mô phỏng động tác đấm bốc thôi nhé.

Đứng hai chân rộng bằng vai, lưng thẳng. Giơ tay đấm ngang người, mỗi bên 15 lần.

Gập cánh tay theo góc 90 độ, đấm móc lên ngang ngực, cũng thực hiện 15 mỗi bên.

Thực hiện ít nhất 2-3 hiệp/ngày, từ 15-20 lần/hiệp

4. Căng người


Thu xương vai về phía sau và giữ khuỷu tay sát sườn. Giữ thẳng nửa phần thân trên, thả lỏng đầu gối. GIữ cho cơ bắp căng ra và giữ yên phần vai. Có thể thực hiện động tác này với tạ khi bạn đã quen.

Thực hiện ít nhất 2-3 hiệp/ngày, từ 15-20 lần/hiệp.

5. Nhúng người


Đặt má bàn tay lên một chiếc ghế dài, giữ lưng thẳng, mở rộng chân tạo thành góc 90 độ so với phần thân, đặt chân lên và giữ yên quả bóng. Đưa phần thân lên xuống từ 15-20 lần/ hiệp. Thực hiện ít nhất 2-3 hiệp/ngày.

(Tổng hợp)

Vòng 1 săn chắc gợi cảm: http://depkhoenews.com/tin-tuc/3-phut-moi-ngay-cho-vong-1-san-chac-goi-cam.html

6 loại trái cây làm nở ngực: http://depkhoenews.com/tin-tuc/dang-dep/6-loai-trai-cay-lam-no-nguc.html