Làm cách nào để thúc đẩy tóc mọc nhanh? Chỉ với một vài phương pháp tự nhiên đơn giản với rau, trái cây và các loại dầu tự nhiên, bạn sẽ làm được điều đó. 

 1. Quế, tỏi và hành tây đỏ

Lấy một cái bát và cho vào ít nước nóng, thêm 4 tép tỏi, 2 thanh quế và hành tây cắt đỏ cắt thành từng miếng nhỏ. Đun sôi hỗn hợp trong 15 phút. Hãy để nguội và áp dụng lên tóc của bạn. Lặp lại nghi thức này trong bốn ngày liên tiếp và bạn sẽ thấy hiệu ứng phép thuật này.

2. Mật ong và nha đam

Kết hợp hai thành phần trong một công thức nhẹ nhàng giàu vitamin. Cạo gel 3 lá nha đam và trộn với 2 muỗng canh mật ong. Áp dụng điều trị trên da đầu của bạn và xoa bóp vào chân tóc. Để trong 20 phút cuối cùng gội sạch với nước ấm. Lặp lại cách này hai lần mỗi tuần cho kết quả nhanh chóng và có thể nhìn thấy điều đó.

3. Bổ sung silica, biotin, vitamin B, kẽm

Silica giúp tóc và móng khỏe, giảm tình trạng xơ rụng tóc và móng không gãy, xước. Biotin giúp chân tóc khỏe, tóc mọc nhanh. Vitamin B và kẽm giúp tóc mềm mượt, không còn khô và chẻ ngọn. 

4. Khoai tây, lòng đỏ trứng và mật ong điều trị

Trộn ba trong số những thành phần phổ biến được sử dụng trong chăm sóc sắc đẹp để thúc đẩy sự tăng trưởng của tóc một cách khỏe mạnh. Ép lấy nước một củ khoai tây trộn với 1 lòng đỏ trứng và 2 muỗng cà phê mật ong. Áp dụng hỗn hợp này cho toác đã được làm ướt và xoa bóp đều. Để hỗn hợp trên trong 25 phút, sau đó gội sạch với nước ấm.

5. Hành tây và rượu Rum trắng

Cách này đẩy nhanh sự phát triển mái tóc của bạn. Trong một bát vừa cắt hành tây thành từng miếng nhỏ. Thêm 1 chén rượu rum trắng để trong vòng 24 giờ và tạo thành một phương pháp điều trị tuyệt vời cho mái tóc mỏng của bạn. Ngày hôm sau, loại bỏ các mảnh hành tây từ hỗn hợp và xoa bóp vào da đầu của bạn. Để lại trên tóc trong 30 phút sau đó rửa sạch với nước ấm.

Thanh Hằng

3 cách hiệu quả giúp tóc nhanh dài và chắc khỏe

Kinh nghiệm giúp tóc nhanh dài trong 60 ngày

Chăm sóc mái tóc dài mượt mà mỗi ngày

Viên uống Imedeen Hair & Nails với các thành phần được chứng minh có lợi cho sự phát triển của tóc.  Imedeen Hair & Nails với các thành phần là biotin, silica, kẽm, vitamin B, có tác dụng:

- Chống rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh

- Giúp tóc mọc nhanh

- Giúp tóc chắc khỏe, không chẻ ngọn