(Toc.Imedeen)-Sự nghiệp của Kim Kimble trong vài trò nhà tạo mẫu tóc của giới nghệ sĩ đã không còn gì xa lạ nữa, tuy nhiên chúng tôi lại đặc biệt thích thú với những công việc liên quan đến tóc giả và tóc nối của cô. Là người từng thực hiện nhiều kiểu tóc rất đặc sắc và ấn tượng như kiểu tóc của Halle Berry trong bộ phim “B.A.P.S”, hay Beyoncé trong phim “Austin Powers Goldmember”, hay gần đây nhất là bộ tóc giả nặng hơn 1,5kg của Oprah, Kimble hiện đang sở hữu những bí quyết số một dành cho tóc nối cũng như cách giữ gìn chúng hiệu quả. 

- Nhờ chuyên gia giúp đỡ. Chắc chắn điều đầu tiên bạn muốn chính là đến gặp một nhà tạo mẫu để thực hiện nối tóc. Họ sẽ đảm bảo tóc bạn sở hữu một cấu trúc và màu sắc phù hợp. Lúc này sẽ có rất nhiều lựa chọn nên việc phối màu cũng dễ dàng hơn.

- Lựa chọn mẫu tóc nối chất lượng. Hãy yêu cầu thợ làm tóc dùng loại tóc Remy (tóc nối cũng là tóc người) để nối tóc cho bạn. Tóc nối cũng cần phải được tạo mẫu làm sao để trông tự nhiên, sống động và trông như thật.

- Đừng quên chế độ chăm sóc tóc ban đêm. Tóc đẹp và tóc khỏe nên tồn tại song song. Bạn nên đội một chiếc mũ bằng lụa hoặc bọc áo gối bằng vải lụa khi ngủ, điều này sẽ giúp tóc bạn khỏi bị khô, gãy, và bạn cũng khỏi phải tốn sức để chăm sóc tóc hằng ngày.

- Buộc tóc lỏng một chút. Tóc bạn có thể sẽ chịu thiệt hại lâu dài hoặc bị rụng nếu bạn không chăm sóc tóc đúng cách. Bạn cũng không nên dùng hóa chất với tóc, việc này chỉ khiến tóc rụng nhiều hơn mà thôi.

- Để mái tóc tự nhiên nghỉ ngơi. Hãy chăm sóc, nuôi dưỡng và nâng niu mái tóc của mình. Bạn nên thử liệu pháp dầu nóng, dầu dừa để tránh bị khô tóc.

Ngọc Bình

 (Theo Huffingtonpost)

10 bước giúp tóc nhanh dài

Biện pháp khắc phục tóc bạc sớm