(Toc.Imedeen)-Tạo nhiều kiểu tóc đẹp với mái tóc thẳng dài luôn là ước mơ của mọi cô gái. Tuy nhiên nuôi dưỡng tóc dài không phải dễ vì nhiều lý do khác nhau như di truyền, sức khỏe, khí hậu, tình trạng nội tiết tố cũng như do thay đổi lối sống. Hoặc đơn giản là do không có nhiều thời gian để chăm sóc mái tóc dài nên đành chọn kiểu tóc chấm vai.

Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một vài kiểu tóc búi đơn giản nếu bạn thích làm đẹp với tóc chấm vai.

1. Búi tóc nhỏ hơi rối

Kiểu tóc trẻ trung này có thể được kết hợp với bất kỳ trang phục nào. Đầu tiên là thoa gel giữ nếp tóc, sau đó buộc tóc đuôi ngựa và quấn tóc xung quanh phần dây buộc. Không cần quấn đẹp đâu nhé! Dùng kẹp nhỏ giữ tóc vào nếp. Tiếp theo dùng lược nhỏ nhẹ nhàng lấy một ít tóc ở đỉnh đầu ra để tạo rối. Đừng quên để vài lọn tóc nhỏ quanh mặt để trông nữ tính hơn. Sau cùng dùng bình phun gel để giữ tóc vào nếp lâu hơn.

2. Búi tóc cao

Tóc búi cao luôn là kiểu tóc thịnh hành và dễ tạo kiểu. Chỉ cần dùng dây thun nhỏ buộc tóc lại, quấn tạo thành búi rồi dùng dây thun buộc thêm lần nữa để giữ tóc. Không cần dùng thêm gel hay phụ kiện gì nữa. Kiểu tóc này được giới công sở rất yêu thích do nó đem lại cảm giác thoải mái và sang trọng.

3. Tóc búi kiểu Pháp

Lấy phần tóc một bên và kéo ngược về phía sau đầu. Sau đó cố định lại bằng kẹp để tạo phần viền gọn gàng. Kiểu tóc này rất sang trọng và tạo cảm giác chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên có chút cảnh báo đây: Tóc búi kiểu Pháp có lẽ sẽ cộng thêm cho bạn vài tuổi. Vậy nên bạn nên cân nhắc chọn trang phục phù hợp nhé.

4. Tóc lượn sóng

 Thực ra đây không phải là tóc búi nhưng kiểu này rất phù hợp với tóc chấm vai. Thoa gel lên tóc còn hơi ẩm rồi để khô tự nhiên (nhớ là tóc đã được uốn tạo lọn nhé! Lọn tóc xoăn nhiều hay ít là tùy sở thích). Bạn có thể thay đổi kiểu bằng cách chải tóc phía sau ra trước để tạo kiểu tóc búi cao. Gắn thêm các phụ kiện nhỏ để tạo sự tinh tế.

5. Tóc tết một bên

Đầu tiên chải tóc đằng sau ngược ra trước để tạo độ dày cho phần đỉnh đầu. Tết phần tóc đuôi đồng thời đánh rối. Cuối cùng xịt thêm gel giữ nếp tóc. Đơn giản, phong cách và cực kỳ gợi cảm!

Ngọc Trâm

(Theo Stylecraze)

Viên uống Imedeen Hair & Nails với các thành phần được chứng minh có lợi cho sự phát triển của tóc. Imedeen Hair & Nails với các thành phần là biotin, silica, kẽm, vitamin B, có tác dụng: 

- Chống rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh

- Giúp tóc mọc nhanh

- Giúp tóc chắc khỏe, không chẻ ngọn

Hotline tư vấn: 0945 302 626 – 0906 383 068 - 0904 216 456

Danh sách nhà thuốc

 

Những phong cách tóc ngắn năm 2014

Cách chọn màu tóc phù hợp