(Toc.Imedeen)-Ngắn, dày, mềm, gợn sóng, xoăn, thẳng - cho dù kiểu tóc của bạn là gì đi nữa, vẫn có một vài bí mật làm đẹp mà chắc chắn bạn chưa biết đâu. 


Để giữ các sóng tóc luôn tràn đầy sức sống: Đơn giản mà hiệu quả - nếu như bạn muốn tóc không bị mất nếp, rối và xù, hãy ngủ bằng gối satin! Nếu bạn có thói quen hay xoay trở và lăn lung tung khi ngủ, tránh nằm gối làm bằng vài cotton, vì chúng có cấu trúc sợi thô, sẽ làm tổn thương tóc.

Tạo độ dày cho tóc mỏng: Với sự trợ giúp của keo xịt tạo độ dày, xịt lên chân tóc ở đỉnh đầu khi tóc đang khô. Sau đó sấy tóc theo hướng ngược lại hướng tóc rũ. Hất toàn bộ mái tóc rồi làm mượt bằng cách chải tóc.

Để tóc bóng mượt: Nếu bạn muốn có mái tóc thẳng ngay lập tức, hãy bôi một lớp dầu xả không xả lại với nước khi tóc còn ẩm trước khi làm khô tóc. Dùng lược phẳng luồn xuống dưới tóc và giữ máy sấy hướng xuống dưới. Khi tóc sắp khô hoàn toàn, đổi sang dùng lược tròn để đuôi tóc cụp vào. 

Nếu bạn muốn uốn tóc: Không uốn phần đuôi tóc để tạo vẻ xoăn rối. Thay vì sử dụng sản phẩm tạo kiểu tóc, tách các lọn tóc xoăn bằng ngón tay.

Để tạo kiểu tóc bob giả: Bạn không cần phải cắt tóc nếu bạn chỉ muốn tạo kiểu tóc bob cho một buổi tối. Chỉ cần buộc tóc đuôi ngựa ngắn và lỏng, sau đó giấu đuôi tóc đi, cố định bằng kẹp tóc. Để những sợi tóc mai buông xoã quanh mặt và uốn bằng máy uốn ống nhỏ.

Tăng cường bảo vệ tóc không bị xoăn rối: Thay vì gội sạch hoàn toàn dầu xả, hãy chừa lại một ít. Bằng cách này, lượng dầu xả còn lại sẽ kéo tóc xuống và bảo vệ tóc khỏi độ ẩm và xoăn rối

Thu Trang 

(Theo Timesofindia)

5 cách sử dụng dầu oliu để có mái tóc đẹp tự nhiên

Mẹo nhỏ cho mái tóc dày