(Toc.Imedeen)-Mặc dù điều này phần lớn phụ thuộc vào loại tóc, cấu trúc tóc cũng như điều kiện môi trường, vẫn có một vài bước tạo kiểu tóc bạn có thể thực hiện để đạt được mục tiêu này!

1. Gội và sử dụng dầu xả với nước ấm hoặc nước lạnh với dầu gội làm mượt tóc.

2. Sau khi xả sạch tóc, xả lại bằng nước lạnh để thu nhỏ và làm mượt các biểu bì tóc. Lạnh đến mức mà bạn có thể chịu được, càng lạnh càng tốt.

3. Sau khi lau khô tóc bằng khăn, bôi sản phẩm chống nhiệt cho tóc hoặc dầu xả không xả lại với nước, đặc biệt chú trọng phần ngọn tóc. Sau đó nhẹ nhàng chải toàn bộ mái tóc với lược răng to.

4.  Sấy khô tóc ở nhiệt độ vừa bằng máy sấy tóc. Sấy khô toàn bộ tóc và dùng ngón tay chải để nước mau bay hơi, sau đó chia tóc thành 3 đến 6 phần (tùy vào độ dày của tóc) dùng kẹp để giữ từng phần tóc. Sấy khô từng phần tóc một với lược tròn. Cầm lược một bên tóc và máy sấy ở bên kia, sấy từ chân tóc tới ngọn tóc.

5. Sau khi tất cả các phần tóc đều đã khô, đổi sang sấy lạnh để sấy khô tóc một lần nữa với máy sấy và lược tròn. Sấy bằng hơi lạnh giúp tạo kiểu tóc.

6. Bôi một lượng nhỏ serum làm mượt hoặc làm bóng tóc lên từ phần giữa tóc tới ngọn tóc. Và xong! Tóc bạn đã thẳng mà không cần đến máy duỗi!

Thu Trang

(Theo The lastesthairstyles)

Cách chọn màu tóc phù hợp

Những phong cách tóc ngắn năm 2014