(Imedeen)-Ăn những thức ăn có nhiều chất xơ và nước vì sẽ thanh lọc cơ thể và đào thải các chất độc, mang đến cho bạn một làn da sáng. Hãy uống nhiều nước vì thiếu nước sẽ làm cho da bạn mờ đi và thiếu sức sống. Tập thể dục thường xuyên để tăng sự tuần hoàn máu trong cơ thể và cải thiện màu sắc làn da. Một trong những cách tốt nhất để có làn da đẹp là tránh xa ánh mặt trời. Các tia tử ngoại từ mặt trời không chỉ làm cho da bạn bị đen đi mà còn tổn hại và đốt cháy da. Tuy nhiên, tất cả các phương pháp này phải trải qua một quá trình mới đạt được hiệu quả. Vì thế, nếu bạn muốn sở hữu làn da đẹp sáng rực trong vòng 7 ngày hãy theo các bước sau:

Rửa mặt giúp bạn tẩy sạch các chất dơ và bụi bám trên da mặt làm cho da bị tối màu và dơ. Hãy rửa mặt thường xuyên trong khoảng thời gian cố định nếu bạn bị mụn.

Sử dụng các sản phẩm làm đẹp: có rất nhiều sản phẩm giúp bạn sở hữu làn da đẹp và sáng trong 7 ngày. Sử dụng một bàn chải mòn để làm tróc lớp da bên ngoài, lấy đi các tế bào chết và cải thiện màu da một cách tự nhiên.

Chanh: chanh là một thành phần tự nhiên tẩy trắng da giúp đạt được làn da đẹp tự nhiên. Bạn có thể thoa da mặt bằng nước chanh tươi pha loãng với nước để có được làn da đẹp trong 7 ngày.

Tránh xa ánh nắng mặt trời: các tia UV ngoại tử từ mặt trời có thể gây hại cho da và làm cho da bị rám nắng. Để có làn da đẹp và không bị sạm, hãy cố gắng hạn chế việc tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời.

Đội nón khi đi ngoài trời. Hãy đội nón khi bạn ở bên ngoài để bảo vệ da khỏi tia nắng mặt trời, bụi bặm và ô nhiễm.

Tẩy tế bào chết 2 lần/tuần để làm sạch da. Việc này không chỉ lấy đi các tế bào chết mà còn làm sạch da đem lại cho bạn làn da sạch đẹp.

Mát xa với sữa chua Sữa chua có chứa nhiều lợi khuẩn giúp làm sạch và trắng da. Dùng sữa chua mát xa da mặt mỗi ngày để có làn da đẹp trong 7 ngày.

Trà và lô hội rất có hiệu quả cho việc tẩy sạch da. Bạn cũng có thể chấm miếng bông vào sữa và xoa trên mặt để làm sạch.

Uống nước. Nước có khả năng lọc cơ thể mang đến vẻ rạng rỡ cho da mặt. Đây là một trong những cách tốt nhất để có làn da đẹp và sáng trong 7 ngày.

Thanh Thuận

(Theo Boldsky)

4 loại dưỡng ẩm kỳ diệu dành cho da khô

8 bí quyết chăm sóc da khô vào mùa lạnh