Không cần quá cầu kỳ hay mất nhiều thời gian như các bạn nghĩ, chúng ta vẫn có thể tạo được những mẫu tóc thu ‘hot’ nhất. Dưới đây là 7 mẫu kiểu tóc đơn giản và dễ làm nhất dành cho những cô nàng của công việc: 

1.Tóc buông để ngôi giữa 


Có lẽ mỗi sáng trước khi đi làm bạn chỉ mất từ 1-2 phút với kiểu tóc này mà thôi. Với phần tóc dưới bạn có thể để thẳng, uốn xoăn nhẹ hoặc lượn sóng tùy theo sở thích.

2. Tóc rối kẹp lên cao 

 Nếu bạn là một fan của kiểu tóc rối bù vì gió thì mùa Thu này hãy áp dụng nó ngay lập tức nhé! Đảm bảo sẽ có rất nhiều người copy theo phong cách của bạn.

3. Tóc búi thấp 


Kiểu tóc này gần giống với kiểu tóc rối ở trên, nhưng cầu kỳ và điệu đà hơn một chút. Nếu bạn có nhiều thời gian thì hãy chọn kiểu này, búi tóc gọn gàng và đừng quên cố định tóc bằng một chiếc cặp tóc xinh xắn. 

4. Tóc búi cao 


Có rất nhiều kiểu tóc búi để cho bạn lựa chọn trong mùa thu này. Nếu những kiểu tóc búi bình thường đã quá nhàm chán, bạn có thể tạo nên sự khác biệt với mái tóc búi cao đến đỉnh đầu.

5. Tóc buộc thấp nữ tính 


Những bạn gái thích sự nữ tính, nhẹ nhàng có thể tham khảo mẫu tóc này, rất phù hợp với trời thu se lạnh. Nhớ là bạn chỉ nên buộc nhẹ nhàng để tóc thả xuống ngang vai. 

6. Tóc búi để mái lệch

 
Kiểu tóc này mang lại cho bạn gái một vẻ đẹp sang trọng, quý phái và cũng rất phổ biến trong mùa thu. Với phần đuôi tóc, bạn nên cố gắng búi một cách nhẹ nhàng sao cho nhìn tự nhiên nhất, còn phần phía trước mặt cần chải sao cho thật mượt mà, gọn gàng.

7. Buộc ngược tóc mái ra phía sau 

Nếu bạn có tóc mái để ngang trán, hãy thử kiểu tóc này xem nhé! Chải ngược tóc mái ra phía sau, rồi dùng kẹp cố định ở đúng điểm giữa trán, phần đuôi tóc phía sau thì buộc lên cao là bạn đã có một kiểu tóc độc đáo.


(Theo Salontoc)

Kiểu tóc dễ thương cho mái tóc xoănhttp://toc.imedeen.vn/tin-tuc/imedeen-toc-dep/tao-kieu-de-thuong-cho-mai-toc-xoan.html