(Imedeen)-Tóc tết phù hợp với tất cả các loại tóc, từ tóc mỏng đến tóc dày và bạn chỉ cần chọn kiểu tóc nào giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn. Nếu bạn đang có kế hoạch cho ngày trọng đại của mình, hãy tham khảo những kiểu tóc sau đây để có được kiểu tóc phù hợp nhất. 

Kiểu tóc tết thác nước

Nếu bạn có mái tóc dài ngang vai hoặc dài hơn thì kiểu tóc tết thác nước là sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể chọn màu tóc bạn thích, tuy nhiên màu tóc nhuộm nâu hoặc màu nâu ombre là tốt nhất. 

Kiểu tóc tết updo

Rất dễ dàng để tạo kiểu tóc tết updo giúp bạn luôn gọn gàng cho đến cuối buổi tiệc. Thêm một ít hoa tươi lên mái tóc sẽ giúp bạn xinh xắn và thanh lịch hơn. 

Kiểu tóc updo một bên

Kiểu tóc này chỉ khác kiểu tóc tết updo một chút. Bạn cũng có thể thêm một ít hoa màu trắng lên tóc để trở nên xinh đẹp hơn.

Kiểu tóc tết băng đô

Nếu bạn không muốn tết tất cả tóc thì bạn chỉ cần lấy 1 ít tóc để tạo kiểu băng đô dễ thương. Phần tóc còn lại bạn có thể thả lỏng tự nhiên hoặc uốn lọn to. 

Kiểu tóc tết Pháp updo

Kiểu tóc tết Pháp có một vài điểm tương đồng với kiểu tóc tết thác nước nhưng bạn có thể buộc theo kiểu đuôi ngựa hoặc updo. Bạn cũng có thể sử dụng các phụ kiện nhỏ trên các phần tóc tết. 

Kiểu tóc tết đuôi ngựa hoặc đuôi cá

Kiểu tóc này hợp với cô dâu cả phù dâu và hợp với tất cả các lứa tuổi. 

Kiểu tóc tết trái tim xinh xắn

Đây là kiểu tóc dễ thương và ngọt ngào nhất. Bạn có thể tết phần tóc phía sau thành hình trái tim ở giữa, hoặc ở một bên và tóc bên kia vẫn thả tự nhiên. 

Linh Lan 

(Theo VPFashion)

6 kiểu tóc cho buổi sáng bận rộn

Kiểu tóc hot mùa thu năm 2014 (phần cuối)