(Pretty Woman)-Ngay cả khi bạn đang ăn kiêng, vẫn có khả năng rằng bạn đang tự hỏi nên ăn gì để thúc đẩy việc giảm cân của bạn. Bảy thực phẩm sau đây sẽ giúp bạn giảm được nhiều cân hơn bạn nghĩ.

Hạnh nhân: Chỉ một nắm hạt hạnh nhân sẽ cung cấp năng lượng cho cơ thể và cũng sẽ giữ cho cơn đói tránh xa bạn. Tránh những loại hạnh nhân được bọc sôcôla hay muối.

Táo: Táo chứa 4-5 gram chất xơ mỗi khẩu phần, táo ngọt, giòn và giúp cho bạn no trong một thời gian dài. Chúng cũng chứa chất chống oxy hóa có tác dụng thêm vitamin và khoáng chất cần thiết vào cơ thể.

Trái bơ: Mặc dù bơ được biết là béo, nhưng bạn không cần phải lo lắng. Bơ chứa nhiều các chất xơ và protein và giúp giảm cân. Bơ có chất béo đơn bảo hòa có lợi và giúp bạn no trong một thời gian dài.

Ớt chuông: Màu đỏ, màu vàng hoặc màu xanh lá cây - bạn có thể chọn bất kỳ loại nào, ớt chuông có chứa vitamin C, và cung cấp cho bạn lượng cần thiết các vitamin. Bạn có thể ăn sống, làm salad hoặc nấu súp.

Quế: thay vì thêm đường vào thức uống hoặc các món ăn, hãy thêm một chút quế vào để tăng cường năng lượng và giúp hệ thống cơ thể giảm lượng insulin chậm hơn. Quế có vị ngọt và hoàn toàn không chứa chất béo. 

Trứng: nếu bạn ăn lòng trắng trứng thì chắc chản bạn sẽ giảm cân được khá nhiều. Lòng trắng trứng chứa protein và giữ bạn no trong một thời gian dài. Do đó lòng trắng trứng được xem là sự lựa chọn tốt nhất cho bữa sáng. 

Hạt quinoa (Diêm Mạch) : Nếu bạn đang thèm carbs trong bữa trưa hoặc bữa tối, bạn luôn có thể sử dụng hạt diêm mạch. Loại thực phẩm này được xem là sự thay thế cho gạo, giàu protein, chất xơ và là một thực phẩm tuyệt vời hỗ trợ việc giảm cân. 

Thu Trang

(Theo Timesofindia)

9 bí quyết giảm 370g mỗi ngày

5 bài tập giảm cân tốt nhất dành cho phụ nữ