Khi cơ thể bạn đã bắt đầu lão hóa, đừng quá buồn rầu, nhìn từ góc độ tích cực, lão hóa cũng có những ưu điểm khiến bạn hài lòng.

 

Ít dầu


Các tuyến sản xuất dầu bên dưới bề mặt da sẽ hoạt động ít hơn khi bạn có tuổi. Ở phụ nữ, điều này thường xảy ra sau khi mãn kinh. Đó sẽ đặc biệt tốt cho những người da nhờn. Tuy nhiên, đừng vì thế mà bỏ qua thói quen dưỡng ẩm cho da, dẫn đến da bị khô và làm tăng các nếp nhăn.

 

Ít mụn trứng cá

Sau tuổi 30, bạn sẽ ít có khả năng phải đối mặt với mụn trứng cá. Tuy nhiên, trong một số ít trường hợp, trứng cá vẫn xuất hiện và lời khuyên dành cho bạn là sử dụng kem trị mụn với công thức dành cho da trưởng thành.

 

Ít mồ hôi


Khi bạn có tuổi, tuyến mồ hôi trở nên ít hoạt động, vấn đề khó chịu do mùi hôi và sự ẩm ướt sẽ giảm đáng kể. Tuy nhiên, tác dụng của mồ hôi là làm mát cơ thể, vì thế, khi chúng ít hoạt động hơn, hãy uống nhiều nước để giải nhiệt.

 

Cơ thể sẽ ít lông hơn


Số lượng lông mọc trên cơ thể bạn sẽ giảm đáng kể khi bạn lão hóa.

 

Sống tích cực hơn


Bạn không vui khi ngày càng nhận ra là mình đang già đi, cả về thể chất lẫn tinh thần? Hãy vui lên bởi một nghiên cứu của Đại học South Wales đã chỉ ra rằng nếu một người trẻ tuổi và một người già cùng phải đối mặt với một vấn đề trong cuộc sống thì những người già thường đón nhận theo chiều hướng tích cực hơn. Thông thường, những người già thường đánh giá cao những điều tốt đẹp trong cuộc sống và ít khó chịu với những vấn đề tiêu cực.

 

 

Hãy tự tin hơn


Đừng nghĩ rằng chỉ có sự trẻ trung là hoàn hảo. Đồng ý là tuổi thanh xuân đi kèm với làn da mịn và săn chắc, nhưng người trẻ sẽ luôn lo lắng vì sợ đánh mất điều đó, khiến họ kém tự tin hơn.

 

Những người bắt đầu lão hóa, nhiều người bỗng dưng thấy mình tự tin hơn nếu họ tìm ra được những mặt tích cực. Hãy nhớ rằng, sự độc đáo sẽ làm cho bạn đẹp hơn. Sự tự tin sẽ khiến bạn tỏa sáng từ bên trong, cho dù bạn đã xuất hiện một vài dấu hiệu của tuổi tác.

 

Đẹp hơn nhờ... tự tại


Một ngày nào đó, bạn sẽ rất bình thản khi nhìn những cô gái trẻ luôn chạy theo các mốt thời trang và xu hướng làm đẹp mới. Bạn sẽ tự nhủ, “mình đã trải qua tất cả những điều đó”. Khi bạn có tuổi, bạn tự nhiên sẽ phát triển một ý thức mới về việc làm đẹp da. Hãy tự tại với điều này để tận hưởng sự thoải mái với vẻ đẹp thực sự và vốn có của bạn.

 

Thêm một tuổi nghĩa là thêm nếp nhăn. Lão hóa là quá trình diễn ra tự nhiên, bạn không thể cưỡng lại được. Những sản phẩm chống lão hóa dù tốt đến đâu cũng không thể làm nên phép màu. Đừng mãi ngắm nghía mình trong gương và thất vọng với vẻ bề ngoài của mình.

 

Hãy luôn tự tin và sống lành mạnh, chăm sóc da và ngủ đủ giấc, tập thể dục, ăn đủ dinh dưỡng, bổ sung Biomarine trong Imedeen kích thích sản xuất collagen, độ ẩm và độ đàn hồi cho da – bạn sẽ luôn đẹp rạng ngời – dù bạn ở độ tuổi nào đi chăng nữa.

 

(24h.com.vn)