Chia sẻ với bạn qua email

8 cách làm dày tóc ngay lập tức

Lần đọc: 4220  | Like: 19

(Daonoridc)-Ngày nay, khi bạn muốn làm dày tóc nhanh chóng mà không cần máy uốn tóc thì đây là 10 cách đơn giản mà đẹp có thể giúp bạn làm điều đó chỉ trong vài phút.

Chải ngược tóc

Có thể đây là một kiểu làm đẹp cổ điển nhưng vẫn luôn được các nhà tạo mẫu tóc sử dụng vì phương thức này thực sự có hiệu quả trong việc làm bồng tóc. Gom phần tóc ở xoáy rồi dùng lược chải ngược tóc từ khoảng cách 5-7 cm xuống chân tóc. Sau đó dùng cá đầu ngón tay chải lại tóc để tạo độ bồng.

Chúc ngược tóc xuống để làm khô

Khi sấy tóc, nên bỏ qua bước chải tóc và chúc ngược tóc xuống.

Vò tóc

Để có được sự mềm mại dưới ngọn tóc và độ đày ở chân tóc, xịt lên tóc nước muối biển sau đó dùng khăn lau khô tóc. Tiếp theo dùng tay vò tóc rồi để tóc khô tự nhiên.

Đổi ngôi tóc

Đây là mẹo dễ làm nhất trong tất cả - chỉ cần đổi ngôi trên tóc bạn. Để đảm bảo ngôi mới được rõ ràng, dùng lược vẽ một đường từ lông mày, di chuyển theo đường chéo cho đến khi đụng xoáy.

Cắt tóc thành nhiều lớp

Cắt tóc thành nhiều lớp làm tăng độ dày của tóc mà không cần phải thực hiện lại mỗi ngày. Nếu tóc bạn mỏng thì hãy tạo những lớp tóc dài tới cằm. Đối với tóc dày hoặc trung bình, hãy tạo kiểu tóc tầng choppy.

Búi tóc khi ngủ

Không có thời gian vào buổi sáng? Vậy hãy búi tóc trước khi đi ngủ. Chỉ cần làm ướt tóc, dùng khăn lau khô rồi chia tóc thành những phần lớn hoặc nhỏ sau đó quấn tóc lại rồi dùng kẹp tăm giữ tóc. Đừng dùng dây thun để tránh làm gãy tóc.

Sấy khô tóc tại nhà

Khi sấy khô tóc, dùng một chiếc lược tròn quấn từ phần chân tóc để nâng chân tóc lên làm dày mái tóc.

Sử dụng đúng dầu gội

Sử dụng không đúng dầu gội có thể làm mỏng tóc bạn. Hãy duy trì độ dày của tóc bằng dầu gội đầu kích thích mọc tóc. Công thức dầu gội không chứa sunfat này sẽ làm sạch tóc mà không gây rụng tóc.  

Hoàng Mai

(Theo Dailymakeover)

Cỏ đuôi ngựa làm giảm rụng tóc, giúp tóc chắc khỏe

Táo giúp tóc mọc nhanh hơn

Hair Volume được xem là một phần quan trọng trong việc chăm sóc tóc hàng ngày cho cả phụ nữ lẫn nam giới. Hãy uống Hair Volume mỗi ngày để có được các dưỡng chất giúp tóc dày và chắc khỏe hơn. 

- Biotin: giúp tạo chân tóc khỏe mạnh, giúp tóc mọc nhanh và dày hơn.

- Vitamin B5 có tác dụng giữ ẩm cho tóc, giúp tóc mềm và khỏe.

- Kẽm là khoáng chất vi lượng cần thiết cho hoạt động của nhiều enzyme, đặc biệt ở nang tóc.

- Đồng là khoáng chất vi lượng cần thiết cho sự tổng hợp các sợi keratin của tóc và cho hoạt động của nhiều enzyme trong cơ thể.

- Chiết xuất táo chứa nhiều hợp chất phenol, đặc biệt là proanthocyanidin với tính chống oxi hóa của các gốc tự do, kích thích sự tăng trưởng của các tế bào ở nang tóc.

- Chiết xuất hạt kê: chứa miliacin, acid béo, protein,.amino acid, khoáng chất cần cho sự tăng trưởng của tóc.

- Cỏ đuôi ngựa chứa nhiều silica, flavonoid, alkaloid, chất khoáng, hợp chất phenol, triterpenoid, saponin, phytosterol có tác dụng cải thiện cấu trúc và màu tóc, kích thích tăng trưởng của tóc.

- L-cysteine: Các sợi keratin là thành phần chính của sợi tóc. Keratin được tạo nên bởi chuỗi các amino acid liên kết với nhau. Keratin type 1 chứa lượng amino acid L-cysteine cao, do đó l-cysteine là một trong những amino acid quan trọng cho sự tổng hợp keratin của tóc

- L-methionine: Methionine là amino acid có tác dụng giúp phòng ngừa các chứng rối loạn của tóc, da và móng. 

Viên uống Hair Volume là sản phẩm của dòng thực phẩm chức năng DAO Nordic Health được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học ở Đan Mạch, Thụy Điển, Nauy, Phần Lan. Hair Volume là sản phẩm của Legosan, Thụy Điển. 

Địa chỉ liên hệ:

- TP. Hồ Chí Minh: 121/40 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q.2 - Điện thoại: 08 3519 3120- 0945 302 626

- Hà Nội: 181 Xã Đàn 2, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa - Điện thoại: 0439 439 406 - 0904 216 456

Website: http://daonordic.com/

Sản phẩm hiện đang có bán tại các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc.

Thực phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tham khảo ý kiến

Bạn muốn giảm bao nhiêu kg trong 1 tuần?

Xem kết quả