(Daonordic)-Hãy chắc chắn gừng có trong bữa ăn của bạn, đặc biệt là khi bạn đang chịu đựng những cơn đau do viêm khớp vì gừng giúp làm giảm viêm hiệu quả.

Từ lâu, gừng đã được sử dụng để điều trị buồn nôn và đau viêm khớp. Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng gừng có hiệu quả kháng viêm là nhờ hợp chất gingerols. Gingerols hoạt động bằng cách ức chế CO – X2, là một enzym gây viêm.

Một thử nghiệm mù đôi được thực hiện với 27 bệnh nhân với mức độ đau từ trung bình nặng do thoái hóa khớp gối tại Đại học Miami (Mỹ) cho ra một kết quả thuyết phục hơn. Một nhóm bệnh nhân này được dùng giả dược và một nhóm khác được dùng 255mg gừng dưới dạng thực phẩm chức năng. Kết quả cho thấy 63% bệnh nhân sử dụng gừng đã giảm đáng kể các cơn đau. 

Một nghiên cứu khác được báo cáo trong tạp chí Journal of Pain, cho thấy một vài thìa gừng tươi thể giúp giảm đau cơ do tập thể dục. Trong khi nghiên cứu này không xem xét khả năng giảm đau viêm khớp, nhưng có thể suy luận rằng chỉ cần một lượng nhỏ gừng cũng có thể giúp giảm viêm. 

Để tận dụng hiệu quả của gừng để chống viêm khớp, bạn cần bổ sung khoảng 510mg gừng mỗi ngày hoặc sử dụng thực phẩm chức năng chứa chiết xuất gừng. Với thành phần chủ yếu là chiết xuất gừng, chiết xuất hoa hồng dại, chiết xuất nhũ hương cùng với vitamin D3, vitamin C và mangan, FreeFlex từ Đan Mạch là món quà từ thiên nhiên dành cho người viêm khớp và thoái hóa khớp với công dụng:

- Giúp duy trì khả năng vận động của khớp

- Tăng sự dễ chịu, thoải mái cho khớp

-  Chống viêm ở khớp

Các thành phần của FreeFlex đều đã được thử nghiệm lâm sáng, chứng minh độ an toàn, có thể sử dụng lâu dài nhưng không gây tác dụng phụ như các thuốc kháng viêm.

FreeFlex là sản phẩm của dòng thực phẩm chức năng DAO Nordic Health được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học ở Đan Mạch, Thụy Điển, Nauy, Phần Lan.

FreeFlex thích hợp cho người bị thoái hóa khớp, viêm khớp, người thường xuyên vận động thể dục thể thao và hoạt động nhiều, người cần phòng ngừa các chứng bệnh về viêm khớp, viêm đa khớp, người cao tuổi bị đau lưng, mỏi gối.

FreeFlex là sản phẩm của Mezina A/S, Đan Mạch. 

Địa chỉ liên hệ:

- TP. Hồ Chí Minh: 121/40 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Quận 2 - Điện thoại: 08 3519 3120 - 0945 302 626

- Hà Nội: 181 Xã Đàn 2, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa - Điện thoại: 0439 439 406 - 0904 216 456

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại website: www.daonordic.com

Sản phẩm hiện đang có bán tại các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Ăn gì khi bị sưng khớp ngón tay?

Nhũ hương giúp giảm cơn đau do viêm khớp