(Daonordic)-Astaxanthin là một trong những chất chống oxy hoá mạnh nhất trong thiên nhiên, đã được phân loại như là một caretennoid, được tìm thấy trong các sinh vật biển bao gồm các loại vi tảo, cá hồi hoang dã, cá hồi đỏ, nhiễm thể, tôm, cua, và tôm hùm.

Vậy, Astaxanthin có lợi ích gì cho làn da của bạn?

- Astaxanthin đã được chứng minh trong những nghiên cứu lâm sàng giúp tăng độ ẩm cho da, duy trì độ ẩm, độ đàn hồi, cũng như làm da mịn màng và giảm nếp nhăn.\

- Astaxanthin có đặc tính ngăn chặn tia UV đáng kinh ngạc, giúp hỗ trợ trong việc bảo vệ da chống lại những tác hại của ánh sáng mặt trời.  Lưu ý: dầu trên mặt của chúng ta không có SPF, nghĩa là bạn cần phải sử dụng thêm SPF từ bên ngoài.

- Astaxanthin mạnh hơn đến 65 lần vitamin C trong cuộc chiến chống lại các gốc tự do.  Một nghiên cứu vào năm 2007 cho thấy Astaxanthin mạnh hơn 800 lần so với CoQ10, 550 lần so với catechin trong trà xanh, 75 lần so với axit alpha lipoic.

- Astaxanthin có thể trung hoà các gốc tự do phức tạp cùng một lúc, bảo vệ làn da và cơ thể của bạn chống lại quá trình oxy hoá, phá huỷ và làm viêm tế bào.

- Astaxanthin đã được chứng minh công dụng trong việc làm tăng lưu lượng máu, nghĩa là nó sẽ giúp cho máu dưới da lưu thông tốt hơn. Tăng sự lưu thông máu có nhiều lợi ích khác nhau, bao gồm tăng hấp thụ tế bào, sự khếch đại độ đàn hồi, tăng khả năng giữ nước cho da.

Ngoài tất cả những lợi ích tuyệt vời liên quan đến da, Astaxanthin có thể được hấp thụ như là một chất bổ sung cho cơ thể. Có một loạt các nghiên cứu lâm sàng chứng minh nó mạnh như thế nào trong việc tăng năng lượng, sức mạnh, sức khỏe của mắt và não. 

Kiều Anh

(Theo Mayachia)

Astaxathin được chiết xuất từ vi tảo lục là một trong những thành phần chính trong viên uống Skin Care Pigment Clear đem lại hiệu quả trong việc điều trị nám da, giúp làm đẹp da. 

Skin Care Pigment Clear chứa chiết xuất chùm ruột núi, chiết xuất lựu, vi tảo lục, vitamin C, tiêu đen, kẽm, đồng, vitamin B3 giúp: 

- Giảm các vết thâm nám
- Giảm khô và nhăn da
- Giúp da sáng mịn
- Hạn chế lão hóa
- Bổ sung các chất dinh dưỡng tăng cường nuôi dưỡng và bảo vệ da

Skin Care Pigment Clear được sản xuất tại Thụy Điển

 

Lợi ích làm đẹp da tuyệt vời từ chùm ruột núi