(Daonordic)-Chị Như Nguyệt (Q. Tân Phú) đã mất rất nhiều thời gian và công sức để giúp mái tóc thưa thớt của mình trở nên dày mượt hơn. Có lúc chị tưởng rằng đó là điều không thể nhưng chị vẫn nuôi hi vọng. Sau vài tuần dùng thử Hair Volume, chị vui mừng khi thấy tóc giảm rụng hẳn và tóc của chị cũng mọc nhiều và mềm mượt hơn.

Trước đó, chị Nguyệt cũng đã thử nhiều loại viên uống nhưng không thấy hiệu quả. “ Tôi đã lựa chọn rất kỹ, sản phẩm tôi dùng đều là loại có chất lượng tốt. Tôi cũng dùng thử cả loại dầu gội được cho là giúp giảm rụng tóc nhưng cũng không đạt hiệu quả như quảng cáo. Đó là lí do vì sao tôi hoài nghi khi lần đầu đọc các thông tin vẹ Hair Volume. Tôi thường đọc rất kỹ các thông tin ghi trên hộp sản phẩm và có điều gì đó khiến tôi tin rằng sản phẩm này rất đặc biệt.

Hiện tại tôi đã uống Hair Volume được 38 ngày và tôi có thể chắc chắn rằng rất hiệu quả. Tôi có thể cảm nhận được sự cải thiện rõ ràng rằng tóc tôi dày hơn và ít rụng hơn trước. Móng tay và móng chân của tôi cũng khỏe hơn.” .” Chị Nguyệt chia sẻ.

Hair Volume chứa các dưỡng chất thiết yếu cho một mái tóc dày mượt, giúp tóc chắc khỏe và duy trì sự phát triển, tăng trưởng của tóc.

Hair Volume được sản xuất từ Thụy Điển chứa những thành phần có lợi cho mái tóc của bạn như:

- Biotin: giúp tạo chân tóc khỏe mạnh, giúp tóc mọc nhanh và dày hơn.

- Vitamin B5 có tác dụng giữ ẩm cho tóc, giúp tóc mềm và khỏe.

- Kẽm là khoáng chất vi lượng cần thiết cho hoạt động của nhiều enzyme, đặc biệt ở nang tóc.

- Đồng là khoáng chất vi lượng cần thiết cho sự tổng hợp các sợi keratin của tóc và cho hoạt động của nhiều enzyme trong cơ thể.

- Chiết xuất táo chứa nhiều hợp chất phenol, đặc biệt là proanthocyanidin với tính chống oxi hóa của các gốc tự do, kích thích sự tăng trưởng của các tế bào ở nang tóc.

- Chiết xuất hạt kê: chứa miliacin, acid béo, protein,.amino acid, khoáng chất cần cho sự tăng trưởng của tóc.

- Cỏ đuôi ngựa chứa nhiều silica, flavonoid, alkaloid, chất khoáng, hợp chất phenol, triterpenoid, saponin, phytosterol có tác dụng cải thiện cấu trúc và màu tóc, kích thích tăng trưởng của tóc.

- L-cysteine: Các sợi keratin là thành phần chính của sợi tóc. Keratin được tạo nên bởi chuỗi các amino acid liên kết với nhau. Keratin type 1 chứa lượng amino acid L-cysteine cao, do đó l-cysteine là một trong những amino acid quan trọng cho sự tổng hợp keratin của tóc

- L-methionine: Methionine là amino acid có tác dụng giúp phòng ngừa các chứng rối loạn của tóc, da và móng. 

Viên uống Hair Volume là sản phẩm của dòng thực phẩm chức năng DAO Nordic Health được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học ở Đan Mạch, Thụy Điển, Nauy, Phần Lan. Hair Volume là sản phẩm của Legosan, Thụy Điển. 

Địa chỉ liên hệ:

- TP. Hồ Chí Minh: 121/40 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q.2 - Điện thoại: 08 3519 3120- 0945 302 626

- Hà Nội: 181 Xã Đàn 2, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa - Điện thoại: 0439 439 406 - 0904 216 456

Website: http://daonordic.com/

Sản phẩm hiện đang có bán tại các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc.

Thực phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sở hữu mái tóc dày và bóng mượt: thật đơn giản!

9 xu hướng tóc mới nhất năm 2016 (phần 1)