(Kidta)-Các mẹ luôn muốn con ăn thật nhiều cá để bổ sung đủ axit béo thiết yếu omega3 nhưng thực tế không hẳn vậy. Bạn có biết vì sao không?

- Hàm lượng omega3 khác nhau ở từng loại cá: chỉ một số loại cá sống ở vùng biển lạnh như cá hồi, cá mòi, cá trích… mới chứa nhiều omega3.

- Omega3 dễ bị oxi hóa. Để duy trì được lượng omega-3, cá vừa đượco đánh bắt phải được lưu trữ trong nước đá. Vài giờ sau, cá phải được chế biến và đông lạnh đúng cách.

- Cá dễ bị mất omega3 nếu nấu ở nhiệt độ cao như chiên. Nướng và hấp là hai cách chế biến có thể làm giảm tối đa lượng omega3 bị mất.

Vậy đâu là cách giúp bé bổ sung omega3 hiệu quả? Viên bổ sung omega3 được xem là lựa chọn thuận tiện nhất. Loại omega3 tốt không chỉ cần nhãn mác, công ty rõ ràng mà còn phải thể hiện rõ chất lượng, hàm lượng omega3, DHA.

“Mình chỉ tin tưởng nhãn hiệu omega3 tinh khiết, có hàm lượng omega3 và DHA cao nên mình chọn Smart Kidta của Nauy. Smart Kidta dễ nhai, có mùi thơm nên con mình cũng rất thích ăn. Vì vậy, mình không phải tốn nhiều công sức để bổ sung omega3 cho con.” Chị Hà Thanh (37 tuổi) chia sẻ về loại omega3 cho con mà chị rất tâm đắc.

Cùng tâm sự với chị Thanh, chị Minh Tú (35 tuổi) hào hứng: “Tôi cũng muốn mua loại omega3 chất lượng cho con nhưng tìm mãi vẫn không thấy loại nào như mong muốn. Nghe vài mẹ trong trường nói Smart Kidta rất tốt, cung cấp nhiều DHA nên mình sẽ mua cho con ăn thử xem sao.”

SMART KIDTA từ Nauy chứa Omega-3 cao cấp và tinh khiết theo tiêu chuẩn châu Âu, dạng viên mềm giúp bé dễ nhai, thơm mùi chanh và cam, hoàn toàn không có mùi tanh của dầu cá, không chứa đường, không lo hóc nghẹn.

SMART KIDTA ứng dụng công nghệ độc quyền Concordix giúp tăng hấp thu DHA và EPA cao hơn 44% so với các loại omega-3 khác. Omega-3 trong Smart Kidta được chiết xuất từ dầu cá chất lượng cao, được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn châu Âu.

SMART KIDTA cung cấp Omega-3 tinh khiết có hàm lượng DHA, EPA cao, kết hợp với vitamin D3 có tác dụng:

- Hỗ trợ não, giúp trẻ tăng khả năng tập trung

- Bổ mắt, giúp bảo vệ mắt

- Tăng cường hệ miễn dịch

- Giúp xương và răng phát triển chắc khỏe

Dành cho bé trên 3 tuổi.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thông tin khuyến mãi


 - Tặng 1 hộp bút chì màu (18 màu) hoặc 1 xe ôtô đồ chơi (24x10cm) khi mua 1 hộp Smart Kidta.

- Tặng 1 áo mưa bít trẻ em hoặc 1 xe ôtô đồ chơi (16x7cm) khi mua 2 hộp Smart Kidta.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, bạn vui lòng liện hệ:

- TP Hồ Chí Minh: 181A Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q.1 - Điện thoại: (08) 3827 4130 - 0906 383 068

- Hà Nội:  181 Xã Đàn 2, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa - Điện thoại: (04) 394 394 06 - 0904 216 456

Facebook: https://www.facebook.com/smartkidta

Con tôi được bổ sung DHA một cách dễ dàng như thế!

Bí quyết chọn omega-3 chất lượng - nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho trẻ