Có một ngàn lẻ một lí do gây rụng tóc như: dầu gội không phù hợp hay uốn, sấy, nhuộm thường xuyên. Tuy nhiên, lí do phố biến là do stress và sự mất cân bằng hooc-mon.

 

Với những người ở tuổi khởi nghiệp (30 tuổi trở lên) thì căng thẳng trong công việc dễ bị rụng tóc. Tóc rụng nhiều khiến bạn hoang mang, rồi lo lắng không biết mình có bị bệnh hay không. Vậy rụng tóc như thế nào thì được gọi là bệnh và cách nào để ngăn chặn việc rụng tóc đồng thời kích thích tóc mọc nhiều và nhanh hơn?

 

Rụng tóc được coi là bệnh khi da đầu mất hơn 100 sợi tóc mỗi ngày và tóc mới không phát triển khiến tóc thưa dần theo thời gian. Nam giới thường bị rụng tóc ở vùng trán trong khi ở phụ nữ, tóc lại rụng thưa đều, chỉ còn một số lớn tóc nhỏ, ngắn và thưa hơn bình thường.

 

Có một ngàn lẻ một lí do gây rụng tóc như dầu gội không phù hợp hay uốn, sấy, nhuộm… thường xuyên. Tuy nhiên, lí do được đưa ra phố biến là do stress và sự mất cân bằng hooc-mon.

 

Trị chứng rụng tóc ở tuổi khởi nghiệp, Làm đẹp,

 

Stress thúc đẩy tiến trình rụng tóc nhanh và nhiều hơn


Rụng tóc thường xuất hiện ở những người trong độ tuổi lập nghiệp trở lên (trên 30 tuổi) và tác động của stress trong công việc càng đẩy mạnh quá trình rụng tóc. Khi bị stress, hoạt động của hệ thần kinh sẽ bị rối loạn khiến các chất truyền tín hiệu thúc đẩy tế bào ở nang tóc bắt đầu chu trình chết, khiến tóc dừng tăng trưởng và rụng đồng thời ức chế sự phát triển của tóc mới.

 

Stress làm thay đổi hooc-mon và gây rụng tóc


Trong cơ thể nam hay nữ đều có androgen (nội tiết tố nam) có chức năng kiểm soát sự tăng trưởng, tăng mật độ nang tóc trên da đầu, khiến tóc dày và đậm màu. Căng thẳng sẽ làm mất cân bằng hooc-mon ở cả nam lẫn nữ.

 

Ở phụ nữ, androgen được chuyển hóa thành estrogen (nội tiết tố nữ). Sau khi sinh và bước vào tuổi mãn kinh, buồng trứng không tiết androgen làm sụt giảm estrogen, gây mất cân bằng hooc-mon trong cơ thể. Do đó, các chị thường gặp hiện tượng rụng tóc nhiều không kiểm soát.

 

Còn ở nam giới, khi cơ thể tiết androgen nhiều thì khả năng tổng hợp protein của tóc giảm đi, khiến tóc rụng nhanh và không mọc tóc mới.

 

Trị chứng rụng tóc ở tuổi khởi nghiệp, Làm đẹp,

 

Giải pháp ngăn chặn rụng tóc và kích thích tóc mọc nhanh và nhiều hơn.


Bổ sung các chất cần thiết từ bên trong là giải pháp chăm sóc tóc có tính khoa học lâu dài giúp giảm nguy cơ rụng tóc. Các nghiên cứu cho thấy rằng kẽm tham gia vào quá trình sản xuất nhiều loại hooc-mon kích thích sự tăng trưởng của tóc. Cung cấp kẽm là cách cân bằng hooc-mon để duy trì sự phát triển bình thường của tóc và ngăn tóc gãy rụng. Đồng thời, bổ sung vitamin B để giúp các tế bào ở nang tóc nhận biết sự có mặt của hooc-mon kích thích tăng trưởng tóc. Nhờ đó tóc mọc nhanh, các nang tóc đã thoái hóa được tái tạo và tăng thêm nhiều nang tóc khỏe mạnh.

 

Uống 1 viên Imedeen Hair & Nails mỗi ngày là cách đơn giản nhất để bổ sung lượng kẽm và vitamin B cần thiết. Bên cạnh đó, viên uống còn chứa lượng biotin gấp 10 lần các sản phẩm khác, giúp tóc giảm gãy rụng và silica là thành phần quan trọng. Đồng thời kích thích tóc mọc nhanh và nhiều hơn, giúp tóc chắc khỏe hơn.

 

Imedeen Hair & Nails đã được chứng minh mang lại hiệu quả chăm sóc tóc cao hơn nhờ sự kết hợp của bốn thành phần chiết xuất từ thiên nhiên. Chị N.T.Thanh Thủy (Luật sư, 0937 001 158) chia sẻ: ”Tóc tôi yếu, sợi mỏng, ít, bị bạc sớm lại rụng nhiều. Tôi đã rất buồn vì điều này. Tôi thường uốn tóc để có mái tóc bồng hơn nhưng càng uốn thì tóc lại càng bị xơ, khô. Từ lúc tôi sử dụng Imedeen Hair & Nails, tóc tôi mọc nhanh, sợi tóc mềm và bóng mượt. Tôi rất vui vì đã tìm ra giải pháp cho tóc của riêng mình.”


Viên uống dưỡng chất có thể dùng cho cả nam và nữ để giúp tóc chắc khỏe và dày mượt, hiệu quả chỉ sau 1-2 tháng sử dụng.

 

Theo 24h