(Kidtas)-Chị Ngọc Vân (Bác sĩ) chia sẻ: “Là người trong ngành, mình biết omega-3 rất cần thiết cho não và mắt của con nên cũng muốn cho bé sử dụng. Bé nhà mình đã 4 tuổi và đang uống omega-3 dạng viên nhộng.  Mỗi lần cho bé uống là một lần cực khổ vì bé bảo tanh, không muốn uống nhưng mình thấy tốt nên cũng đành “ép” con dùng.”

Bên cạnh cách dùng và mùi vị, vấn đề chất lượng omega-3 được cha mẹ quan tâm nhiều nhất. Không biết chọn loại omega-3 nào, chất lượng nào, có đúng như nhà sản xuất công bố không? Anh Hoàng Minh (29 tuổi, Q.Bình Thạnh) bày tỏ nỗi băn khoăn: “Tôi được giới thiệu rất nhiều về các loại omega-3 dành cho trẻ em. Các loại này có giá rất rẻ lại xuất xứ từ nước ngoài. Tuy nhiên, khi tìm các thông tin qua người bạn chủ nhà thuốc thì tôi giật mình: Giá bán là 150.000 đồng mà nhà thuốc mua vào chỉ có 75.000 đồng. Được giới thiệu là sản phẩm “Made in USA”, cộng cả tiền bao bì vận chuyển, đóng thuế, tiền công tiền lời của nhà máy và nhà nhập khẩu nhà phân phối là 75.000 đồng. Thế thì chất lượng omega-3 bên trong trị giá không bằng một cốc nước trái cây ép? Làm sao dám cho con mình sử dụng các loại omega-3 như vậy chứ?”

Những lời chia sẻ, lo lắng trên đây cũng là khó khăn của rất nhiều ba mẹ khác. Có quá nhiều sản phẩm trên thị trường nhưng ba mẹ lại không biết chọn  loại nào để mình yên tâm và bé chịu uống? Tưởng như vấn đề này không thể giải quyết được nhưng chị Ngọc Vân đã tìm được bí quyết mà các ba mẹ Nauy đang áp dụng một cách hào hứng.

Niềm vui cho trẻ, an tâm cho mẹ

Con mình có thể nhai dễ dàng và tỏ ra rất thích, cứ đòi mẹ mua.” Chị Ngọc Vân hào hứng chia sẻ sau một buổi chiều đến đón con ở trường và được giới thiệu về Smart Kidta – Omega-3 cao cấp từ Nauy dành cho trẻ. Sau khi tìm hiểu kỹ thông tin Smart Kidta có hàm lượng DHA, EPA cao và cung cấp thêm vitamin D3, chị đã thở phào nhẹ nhõm: “Sản phẩm này đã đáp ứng được nhu cầu của tôi. Con tôi cứ đòi mẹ cho ăn them nhưng mỗi ngày chỉ được một viên thôi”.

Smart Kidta sử dụng omega-3 từ tảo biển và cá biển. Chất lượng omega-3 trong Smart Kidta đáp ứng theo tiêu chuẩn của châu Âu dành cho trẻ em và tiêu chuẩn của Hiệp hội Omega-3 thế giới (GOED). Điểm đặc biệt của Smart Kidta chính là công nghệ độc quyền Concordix giúp hấp thu DHA và EPA cao hơn 44% so với các loại omega-3 khác. Bên cạnh omega-3, Smart Kidta còn chứa vitamin D3 giúp bé tăng sức đề kháng. Do đó, cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm rằng con mình sẽ thông minh hơn, cao lớn hơn, khỏe hơn với đôi mắt sáng đẹp.

SMART KIDTA từ Nauy chứa Omega-3 cao cấp và tinh khiết theo tiêu chuẩn châu Âu, dạng viên mềm giúp bé dễ nhai, thơm mùi chanh và cam, hoàn toàn không có mùi tanh của dầu cá, không chứa đường, không lo hóc nghẹn.

SMART KIDTA ứng dụng công nghệ độc quyền Concordix giúp tăng hấp thu DHA và EPA cao hơn 44% so với các loại omega-3 khác. Omega-3 trong Smart Kidta được chiết xuất từ dầu cá chất lượng cao, được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn châu Âu.

SMART KIDTA cung cấp Omega-3 tinh khiết có hàm lượng DHA, EPA cao, kết hợp với vitamin D3 có tác dụng:

- Hỗ trợ não, giúp trẻ tăng khả năng tập trung

- Bổ mắt, giúp bảo vệ mắt

- Tăng cường hệ miễn dịch

- Giúp xương và răng phát triển chắc khỏe

Dành cho bé trên 3 tuổi.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thông tin khuyến mãi


- Tặng 1 hộp bút chì màu (18 màu) hoặc 1 xe ôtô đồ chơi (24x10cm) khi mua 1 hộp Smart Kidta.

- Tặng 1 áo mưa bít trẻ em hoặc 1 xe ôtô đồ chơi (16x7cm) khi mua 2 hộp Smart Kidta. 

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, bạn vui lòng liện hệ: 

- TP Hồ Chí Minh: 181A Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q.1 - Điện thoại: (08) 3827 4130 - 0906 383 068 

- Hà Nội:  181 Xã Đàn 2, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa - Điện thoại: (04) 394 394 06 - 0904 216 456

Facebook: https://www.facebook.com/smartkidta

Thực phẩm bổ não cho trẻ

Tôi đã cho con ăn “cá” dễ dàng như thế nào!