(Depkhoenews)-Trong ngày cưới, ngoài bộ váy cưới lộng lẫy, đôi bàn tay của cô dâu là nơi được chú ý nhiều nhất, nhất là ngón đeo nhẫn. Do đó, bạn đừng quên chăm sóc đôi bàn tay của mình và chọn kiểu móng phù hợp với một vài gợi ý dưới đây nhé.

1. Móng thật hay móng giả

Bạn có thể lựa chọn móng giả, gel nails hoặc để móng tay tự nhiên vào ngày cưới. Mỗi lựa chọn đều có ưu điểm và khuyết điểm riêng nhưng quan trọng nhất là kiểu nails hợp với bạn và khiến bạn cảm thấy hài lòng nhất.

Móng giả: rất bền, dày và dán trên móng tay tự nhiên. Nhiều cô dâu thích sử dụng móng giả vì chúng chắc hơn so với móng tay tự nhiên và có thể điều chỉnh độ dài tùy thích. Cũng có thể dễ dàng vẽ các mẫu thiết kế lên móng giả. Tuy nhiên, móng tay giả sẽ làm tổn hại đến móng thật. Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng móng giả thì bạn cần đắp móng trước ngày cưới để tạo sự quen thuộc và thoải mái.

Gel nails: là một hóa chất sền sệt, dùng sơn lên móng có tác dụng làm móng dày lên, bóng và cứng hơn. Gel tạo cảm giác thoải mái và ít gây tổn hại cho móng tay thật. Nếu quyết định chọn gel nail thì bạn cũng nên thử trước ngày cưới để tạo cảm giác thoái mái.

Móng tay tự nhiên: cho bạn sự tự nhiên và thoải mái nhất. Tùy thuộc vào tình trạng móng tay hiện tại, bạn có thể có biện pháp chăm sóc móng tay và giữ móng theo dáng bạn muốn. Móng tay tự nhiên rất dễ chỉnh sửa vào phút cuối nếu có vấn đề khẩn cấp xảy ra.

2.  Màu sắc

Chọn màu sắc và kiểu móng không quá sặc sỡ và phù hợp với màu sắc trang phục, không khí của lễ cưới, cá tính của bạn và những gì bạn muốn thể hiện. Màu trắng, hồng, vàng hoặc đỏ thường được các cô dâu lựa chọn.

3. Kiểu dáng

Móng tay tạo hình hoa, móng tay đính đá hoặc móng tay nhiều màu lấp lánh giúp bàn tay bạn nổi bật, ấn tượng và quyến rũ hơn.

Dưới đây là một số kiểu móng gợi ý, bạn có thể chỉnh sửa theo ý riêng để tạo cho mình kiểu móng độc đáo cho riêng mình.

Mẹo nhỏ mách bạn:

- Nếu bạn muốn đổi thợ làm móng thì hãy để họ tạo thử tạo một số kiểu trước ngày cưới. - Giữ gìn móng tay khỏe mạnh trước ngày cưới bằng cách bổ sung các chất như biotin, silica, kẽm và vitamin B. Đây là các dưỡng chất có lợi, không chỉ giúp móng chắc khỏe, không bị gợn hay xước mà còn giúp tóc khỏe, mọc nhanh, giảm khô xơ và gãy rụng. Khi móng đã chắc khỏe thì một lọ sơn bóng cũng có thể giúp bạn ghi điểm.

 

Lựa chọn màu sơn móng cho thời tiết lạnh: http://depkhoenews.com/tin-tuc/lua-chon-mau-son-mong-cho-thoi-tiet-lanh.html

Giải pháp giúp tóc dày và giảm gãy rụng: http://depkhoenews.com/tin-tuc/giai-phap-giup-toc-day-va-giam-gay-rung.html