(CalciK2)-Phụ nữ trên 50 tuổi hầu hết đều có nguy cơ mắc bệnh loãng xương. Loãng xương là nguyên nhân gây bệnh tật đứng hàng thứ 2 sau tim mạch và là nguyên nhân chính gây gãy xương ở người sau 50 tuổi, khiến bệnh nhân phải nằm liệt giường.

Cô Vân thường bị đau, nhức mỏi ở vùng thắt lưng, hay ra mồ hôi, bị chuột rút và tay chân bủn rủn. Bác sĩ nói cô có triệu chứng thiếu canxi. Theo lời khuyên của bác sĩ, cô Vân bắt đầu uống sữa và ăn nhiều thực phẩm giàu canxi, đồng thời uống sản phẩm bổ sung canxi. Tuy nhiên, sau một thời gian, các triệu chứng thiếu canxi vẫn không hết mà cô Vân còn bị táo bón, đầy hơi rất khó chịu.

Lo lắng cho sức khỏe của mẹ, con gái cô Vân đã cất công tìm hiểu và được bác sĩ khuyên dùng viên uống Calci K2. Đây là viên bổ sung canxi thế hệ mới của Đan Mạch – Bắc Âu  có đầy đủ các thành phần cần thiết và còn được bổ sung thêm vitamin K2 giúp canxi hấp thu vào xương tốt hơn. 

Sau khi sử dụng 1 tuần, cô Vân đã thấy hiệu quả và chia sẻ: “Khi tôi sử dụng viên uống Calci K2, các cơn nhức mỏi và chuột rút cũng giảm đi rõ rệt, không còn bị táo bón  đầy hơi nữa."  

Các nhà khoa học Bắc Âu đã sử dụng nghiên cứu đạt giải Nobel Y học về vitamin K2 để phòng chống hiệu quả bệnh loãng xương. Vitamin K2 kết hợp với canxi, vitamin D3 và magiê được khoa học chứng minh có tác dụng giúp tăng mật độ xương toàn thân và xương sống cao hơn so với chỉ bổ sung canxi và vitamin D3

- Canxi là thành phần quan trọng để tạo xương, giảm nguy cơ loãng xương, tăng mật độ xương và giúp xương chắc khỏe.

Vitamin D3 rất cần cho quá trình tổng hợp protein osteocalcin. Protein này có chức năng mang canxi gắn vào xương, giúp tăng khả năng hấp thu canxi. Tuy nhiên, cần có vitamin K2 để protein này hoạt động.

Vitamin K2 giúp protein osteocalcin có khả năng mang canxi gắn vào khung xương, nhờ đó tăng tỉ lệ canxi được hấp thu vào xương, giúp tăng mật độ xương.

Magiê cân bằng khoáng chất trong xương, cần cho sự tạo xương, giúp xương cứng chắc.

Với sự kết hợp đặc biệt này, Calci K2 từ Đan Mạch – viên uống canxi thế hệ mới đã tạo nên điều kỳ diệu giúp xương chắc khỏe và phòng chống loãng xương hiệu quả hơn.

Calci K2 được sản xuất theo quy trình chặt chẽ của Bắc Âu, tại nhà máy sản xuất dược phẩm Jemo-pharm A/S Đan Mạch có chứng chỉ GMP. 

Sản phẩm Calci K2 được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học ở Đan Mạch, Nauy của  thương hiệu DAO Sức khỏe Bắc Âu (DAO Nordic Health) an toàn – hiệu quả- chất lượng cao. 

Liên hệ:

TP. Hồ Chí Minh: 181A Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Q.1 – ĐT: (08) 3827 4130

Hà Nội: 96 Nguyễn Du, Phường Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng – ĐT: (04) 3943 9406

Website: www.calcik2.com

Facebook: www.facebook.com/phongloangxuong

Sản phẩm hiện đang có bán tại các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc.

Thực phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Dinh dưỡng và lối sống giúp tăng mật độ xương

Những dấu hiệu quan trọng của việc thiếu canxi