(Daonordic)-Chị em phụ nữ khi bước vào giai đoạn tiền mãn kinh thường có những thay đổi lớn về tâm lý và sinh lý. Khi đó, nếu có chế độ dinh dưỡng hợp lý và nhận được nhiều hơn sự yêu thương, cảm thông từ gia đình, chị em sẽ vượt qua được giai đoạn này một cách nhẹ nhàng và êm ả.

Đi làm về, vừa bước vào nhà, chị Minh Thùy đã kêu toáng lên: “Nhà với cửa lúc nào cũng lộn xộn, chỉ giỏi bày bừa rồi chỉ có mình tôi dọn dẹp. Cái thảm lót tôi để ở đây đâu rồi?” Chồng chị nhẹ nhàng giải thích: “Thấy nó cũ quá nên anh bỏ đi rồi!” “Anh thì cứ được nước bỏ, cái gì cũng bỏ thì lấy gì lau bây giờ đây?’ “Bước qua siêu thị là mua được cái mới rồi, mà chỉ có cái thảm lót, làm gì mà em la lên dữ vậy?” Nghe vậy, mặt chị nóng rần lên: “Anh thích nhẹ nhàng thì ra đường đi. Tôi bây giờ già nua, xấu xí rồi nên anh xem thường tôi. Trời ơi, sao số tôi khổ vầy nè!”

Từ khi bước qua tuổi 45, chị Minh Thùy thường hay nổi nóng thất thường như vậy và nhà chị thường xuyên có tiếng cãi vả hơn trước. Ngay cả chuyện vợ chồng, đành rằng không phải lúc nào chị cũng sẵn sàng nhưng cách từ chối của chị cũng khiến anh phát bực. Với con cái thì chị gắt gỏng khiến các con cũng không hài lòng. Con chị đang tuổi lớn nên không tránh khỏi những lúc bướng bỉnh, cãi lại mẹ khiến chị càng giận và trách cứ nhiều hơn.

Lúc đầu thấy vợ hay gắt gỏng vô cớ, chồng chị cũng khá bực bội nhưng bình tâm suy nghĩ anh chợt nhận ra, vợ đang bước vào độ tuổi tiền mãn kinh với nhiều thay đổi về tâm sinh lý. Vì vậy nên có lúc vợ khiến người thân cảm thấy phiền lòng, chứ khi “cơn giông” đi qua thì chị vẫn hết mực chăm sóc chồng con. Qua tìm hiểu, anh cũng biết rằng, người phụ nữ trong giai đoạn này luôn lo sợ mình già, chồng không còn say mê, hay nghĩ đến những chuyện tiêu cực. Chính điều này đã khiến không khí gia đình trở nên ngột ngạt.

Tuy nhiên, ở giai đoạn này, nếu nhận được sự yêu thương, chia sẻ của chồng con,  chị em phụ nữ sẽ nhanh chóng lấy lại cân bằng. Bên cạnh đó, việc bổ sung các dưỡng chất giúp làm giảm các triệu chứng khó chịu của giai đoạn tiền mãn kinh cũng rất quan trọng. Thực phẩm chức năng Menosen chứa isoflavone từ chiết xuất đậu nành, chiết xuất sage, chiết xuất cỏ ba lá đỏ, vitamin D3 giúp giảm các triệu chứng mãn kinh như: bốc hỏa, toát mồ hôi, cáu gắt, lo âu, giúp duy trì sức khỏe của xương là món quà ý nghĩa dành cho chị em trong giai đoạn này.

Menosen là sản phẩm của dòng thực phẩm chức năng DAO Nordic Health được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học ở Đan Mạch, Thụy Điển, Nauy, Phần Lan. 

- Chiết xuất đậu nành (Glycine max): chứa 20% isoflavones - phytoestrogen có cấu trúc và hoạt tính sinh hoạt tương tự estrogen. Isoflavone chính trong đậu nành: daidzein, genistein, glycitein giúp giảm các triệu chứng mãn kinh, đặc biệt là chứng bốc hỏa, phòng chống loãng xương

- Chiết xuất cỏ ba lá đỏ (Trifolium pratense): là loại cây thân thảo đa niên ở vùng châu Âu, Bắc Mỹ và châu Á, hoa được dùng như thảo dược cổ truyền. Các loại isoflavone chính trong cỏ ba lá đỏ là: daidzein, genistein, formononetin, biochanin A. Giúp giảm các triệu chứng của mãn kinh như bốc hỏa, đổ mồ hôi

- Chiết xuất Sage (Salvia officinalis): là cây bụi, đa niên ở vùng Địa Trung Hải, chiết xuất của lá rất giàu apigenin-7-0-glucoside  và luteolin-7-0-glucoside, là những flavonoid mang đặc tính của estrogen. Sage được dùng như một thảo được cổ truyền nhằm giúp giảm đổ mồ hôi và bốc hỏa, giúp dễ chịu hơn trong thời kỳ mãn kinh

- Vitamin D3: giúp cơ thể tăng cường hấp thu và sử dụng hiệu quả calci, phospho, giúp xương chắc khỏe

Địa chỉ liên hệ:

- TP. Hồ Chí Minh: 121/40 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Quận 2 - Điện thoại: 08 3519 3120 - 0945 302 626

- Hà Nội: 181 Xã Đàn 2, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa - Điện thoại: 0439 439 406 - 0904 216 456

Sản phẩm hiện đang có bán tại các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Facebook: https://www.facebook.com/daonordic/

Cây bụi giúp giảm mồ hôi đêm tuổi tiền mãn kinh

Uống 2 ly sữa đậu nành mỗi ngày giúp giảm 26% cơn bốc hỏa