(Toc.Imedeen)-Hành tây là một trong những nguyên liệu nhà bếp tuyệt vời có thể mang lại vẻ đẹp cho mái tóc. Hành tây có hiệu quả trong điều trị các vấn đề về da đầu và chống rụng tóc. Đồng thời, hành tây rất giàu sulphur làm tăng sự phát triển tóc, kết hợp với các thuộc tính chống vi khuẩn trở thành một nguyên liệu hoàn hảo để chăm sóc cho mái tóc của bạn.

Dưới đây là các biện pháp sử dụng hành tây để chăm sóc tóc:

Nước ép hành tây

Thoa nước ép hành tây trên tóc của bạn. Đây là một cách dễ làm mà lại hiệu quả có thể giúp giảm rụng tóc và cải thiện sức khỏe của tóc.

Dầu ô liu

Bạn cũng có thể trộn nước ép hành tây với dầu oliu và áp dụng trên da đầu để điều trị gàu và da đầu khô. Mặt nạ tóc này cũng tốt cho điều trị tóc quăn và khô.

Bia

Trộn bia với nước ép hành tây. Đây là một cách để làm mềm và sáng bóng tóc.

Dầu dừa

Mặt nạ này rất hiệu quả để tăng tốc độ tăng trưởng tóc. Massage tóc với dầu dừa và nước ép hành tây và để trong 30 phút.

Mật ong

Trộn nước ép hành tây với mật ong và áp dụng nó trên tóc của bạn. Mặt nạ này giúp tăng tốc độ phát triển tóc và cũng mềm mượt tóc.

Sữa đông

Trộn nước ép hành tây với sữa đông và áp dụng nó lên tóc và da đầu của bạn. Mặt nạ này không chỉ điều trị rụng tóc mà còn giúp tóc mượt và sáng bóng.

Rượu Rum

Ngâm hành tây trong một cốc rượu rum và để nó qua đêm. Trộn đều hỗn hợp và áp dụng trên tóc. Mặt nạ này giúp tăng sự phát triển tóc.

Chanh

Nước ép hành tây kết hợp nước chanh sẽ tạo thành một mặt nạ hiệu quả có thể điều trị tóc gàu và rụng tóc.

Kim Thanh

(Theo Boldsky)

Mẹo làm sạch và biện pháp khắc phục tóc nhờn

Biện pháp khắc phục tóc bạc sớm