(Toc.Imedeen)-Các ý tưởng trang trí móng tay mùa Giáng sinh 2013 rất dễ thực hiện này có hướng dẫn các bước để giúp bạn có một bộ móng tay xinh đẹp phù hợp với không khí lễ hội trong dịp này. Hãy cùng tô điểm móng với các màu kim tuyến, màu xanh lá tươi mát và màu đỏ rực rỡ. Bạn có thể làm móng lấp lánh hơn bằng cách đính một vài hạt đá hoặc hạt nhựa lên móng.

-Bất cứ món đồ trang trí nào có đính kim tuyến

-Cây thông Noel, bạn có thể dễ dàng tạo ra một hình tam giác bằng cách sử dụng băng keo và trang trí bằng kim tuyến, các ngôi sao bằng đá và vài món trang trí khác.

-Đèn trang trí trên cây thông, dử dụng bất cứ dụng cụ vẽ đốm để tạo các đốm đèn trên móng rồi vẽ một đường ngẫu nhiên nối các đốm đèn này lại với nhau.

-Ngôi sao trên ngọn cây thông, bạn có thể sử dụng các ngôi sao màu bạc đơn giản.

-Trong việc tạo ra các mẫu móng tay Noel, sự sáng tạo và trí tưởng tượng là chìa khoá đảm bảo sự thành công cho thiết kế của bạn. Sử dụng các kĩ năng sáng tạo và nghĩ ra các mẫu móng độc đáo cũng như sự kết hợp các màu sắc.

- Nhớ chọn đúng màu sắc. Các mẫu móng Giáng sinh nên phù hợp với không khí lễ hội, vì thế hãy chọn những màu sắc đặc trưng của Giáng sinh. Sử dụng những màu như vàng đồng, đỏ, xanh lá cây, bạc, trắng, v..v... Bạn cũng có thể kết hợp những màu này như xanh lá với đỏ, sự kết hợp này luôn luôn tinh tế.

-Tìm các mẫu bắt mắt vừa dễ thực hiện vừa đẹp. Môt vài lựa chọn phổ biến trong Giáng sinh là đèn treo cây thông, người tuyết, ông già Noel, vật trang trí, bông tuyết, thiên thần và nến. Những hình ảnh này sẽ thể hiện không khí Giáng sinh và tạo hiệu ứng ấn tương. Bạn cũng có thể sử dụng một vài phụ kiện trang trí móng. Thêm vào các hình dán lung linh, đá, pha lê và kim cương giả sẽ khiến mẫu móng tay của bạn trông đẹp tuyệt vời. 

Thu Trang

(Theo Browse)

Viên uống Imedeen Hair & Nails với các thành phần được chứng minh có lợi cho sự phát triển của tóc. Imedeen Hair & Nails với các thành phần là biotin, silica, kẽm, vitamin B, có tác dụng: 

- Giúp móng bóng, chắc khỏe từ bên trong, không bị gãy, xước, gợn móng hoặc bị đốm trắng

- Chống rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh, giúp tóc mọc nhanh

- Giúp tóc chắc khỏe, không chẻ ngọn

Hotline tư vấn: 0945 302 626 – 0906 383 068 - 0904 216 456

Bác sĩ tư vấn: 0909 170 859

Danh sách nhà thuốc

 

Kiểu móng dễ thương cho nàng sành điệu

Xu hướng mới trong nghệ thuật làm móng năm 2013