(Imedeen)-Mọi phu nữ đều mong muốn có được mái tóc mềm mại và mượt mà, nhưng để có được mái tóc đẹp, phụ nữ cần phải bảo vệ tóc từ những hoá chất độc hại và thay vào đó chăm sóc tóc với những phương pháp tự nhiên.

S dng du da

Dầu dừa đã được chứng minh có thể khiến tóc trở nên dày và mượt mà. Nếu bạn tìm kiếm phương pháp chăm sóc tóc không cần phải gội đi, thì dầu dừa chính là sự lựa chọn cho bạn. Sử dụng dầu dừa có thể bảo vệ các protein này. Dùng ít thôi vì dầu dừa có thể khiến tóc trông bóng mượt.

S dng bia

Hai nguyên liệu chính trong bia: cây hoa bia và mạch nha là các protein có thể làm tóc khoẻ mạnh hơn và đường trong bia giúp thu nhỏ biểu bì tóc. Khi biểu bì tóc thu nhỏ thì các sợi tóc sẽ trở nên mượt mà hơn, khiến ánh sáng đi qua các sợi tóc và tạo ra vẻ sáng bóng cho tóc. Đổ 400ml bia vào trong một cái tô đề dùng khi tắm và nhớ gội sạch bia.

Gội dầu với dầu gội rồi đổ bia lên tóc, đảm bảo là đổ bia phủ đầy các sợi tóc từ gốc tới ngọn. Mát-xa bia vào da đầu bằng các chuyển động tròn và để yên trong vòng 2 phút rồi gội sạch. Sau đó sử dụng dầu xả để loại bỏ mùi bia. Khi tóc khô, bạn sẽ thấy tóc mình trở nên bóng, dễ tạo kiểu và bồng bềnh hơn.

S dng du ht nho

Dầu hạt nho còn khiến biểu bì tóc trở nên mượt mà bằng cách bao phủ chúng với chất ẩm và làm tóc trông bóng mượt và mượt mà hơn. Dầu hạt nho tuy nhớt nhưng không nhiều như dầu olive. Thực chất dầu hạt nho có trọng lượng nhẹ và mùi vừa phải và khiến tóc có cảm giác dày hơn. Mỗi sợi tóc sẽ có cảm giác chúng được bao phủ thêm một lớp tóc nữa, do đó bạn sẽ có cảm giác tóc dày và khoẻ mạnh hơn. Lấy lượng dầu bạn ước chừng là đủ cho tóc mình rồi bôi dầu lên tóc từ chân tới ngọn bằng các ngón tay.

Thu Trang

(Theo Timesofindia)

8 tư thế yoga giúp bảo vệ tóc

Trị rụng tóc thật dễ với lô hội