(Pretty Woman)-Sinh tố là một trong những thức uống bổ dưỡng nhất mà bạn có thể dùng vì chứa vô số chất xơ và protein. Sau đây là những cách dễ dàng để cắt giảm calo mà không ảnh hưởng hương vị.

 - Hãy uống ½ : hãy gọi một ly có kích thước nhỏ hơn, cắt giảm công thức nấu ăn còn một nửa, hoặc chia sẻ một nửa còn lại với bạn bè. Bạn sẽ tiết kiệm được 150 calo hoặc hơn.

- Ăn nhiều rau xanh hơn: Trái cây rất tốt cho sức khỏe, nhưng không có nghĩa là chúng không có chứa calo. Bạn có thể giảm lượng trái cây ít lại và tăng lượng rau xanh nhiều hơn như: rau bina hoặc cải xoăn. Đương nhiên, bạn vẫn nếm được vị trái cây mà không sợ có quá nhiều calo - bạn sẽ tiết kiệm trong khoảng 50 calo.

- Ăn các loại trái cây sau đây:  các loại trái cây ít năng lượng: dưa hấu, dưa đỏ, dâu tây, đào, bưởi, và cam.

- Pha loãng với nước: Nhiều công thức nấu ăn thay cho sữa hoặc một phiên bản không chứa sữa như đậu nành hoặc hạnh nhân, (một tách có thể chứa khoảng 100 calo). Hãy uống nước không calo hoặc trà xanh, và ăn thêm một số rau xanh để tăng thêm lượng canxi.

- Chọn sữa chua nguyên chất: Nếu bạn đang thèm sinh tố kem, hãy bỏ qua sữa chua hương vị vani và trái cây, thay vào đó hãy chọn yogurt nguyên chất không béo. Bạn sẽ giảm 20 đến 40 calo. Để chống lại cơn thèm vị ngọt, ban có thể thêm xi-rô từ trái cây yêu thích, vì 1/8 cốc chứa 100 calo.

- Bỏ qua các loại bơ từ hạt: Bạn sẽ ăn thêm gần như 100 calo/1 muỗng canh, vì vậy hãy tránh xa chúng.

 Thanh Thuận

(Theo Fitsugar)

Vóc dáng đẹp hơn chỉ trong 4 tuần

Bài tập đốt cháy vùng mỡ ở vai