(Daonordic)-Ăn gì, uống gì để bổ khớp, giúp khớp dễ chịu hơn là điều mà tôi luôn băn khoăn, lo lắng khi được bác sĩ báo rằng tôi đã bị thoái hóa khớp. Và bây giờ tôi đã tìm ra câu trả lời cho chính tôi và có thể là cho chính cả bạn.

"Tôi năm nay đã trên 55 tuổi, bị đau khớp gối lâu ngày, khi gập duỗi có tiếng kêu lạo xạo và đau (có người nói tôi bị khô khớp gối). Tôi đi khám, thì được chẩn đoán là thoái hóa khớp nhưng tình trạng vẫn chưa nặng lắm. Vậy là bên cạnh thuốc của bác sĩ kê, tôi cố gắng ăn thêm nhiều loại thức ăn tốt cho khớp nữa. Nhưng tôi nghe rất nhiều người bị khớp nói đây là bệnh mãn tính, chỉ có thể làm giảm mức độ nào đó, chứ không thể trị dứt được. Vì vậy, tôi chắc rằng mình sẽ “kết bạn” với thuốc dài dài. 

Nhưng tôi đã thay đổi suy nghĩ sau khi uống Cartiflex là viên uống giúp duy trì, tái tạo sụn khớp, giúp bôi trơn khớp và làm giảm sự khó chịu của khớp. Trong khi uống Cartiflex tôi vẫn uống thuốc đều đặn. 2 tháng sau lượng thuốc giảm so với lúc trước. Bây giờ thì tôi đã hiểu được chữ nhẹ người là thế nào. Tôi có cảm giác mình linh hoạt hơn, bước chân nhanh hẳn lên, cũng không còn nghe tiếng kêu ở khớp gối nữa.   

Lớn tuổi rồi, bị thoái hóa khớp là chuyện bình thường. Mong là nhiều người sẽ biết đến Cartiflex để có thể sống thoải mái hơn với căn bệnh này." Cô Hương (56 tuổi, Q.11) chia sẻ. 

Ở các đầu khớp xương bao giờ cũng có một lớp sụn giúp khớp trơn tru, dễ dàng vận động… Lớp sụn này mòn đến đâu thì được phục hồi đến đó. Khi cơ thể lão hóa thì việc phục hồi sụn khớp chỉ diễn ra ở mức độ rất thấp. Bên ngoài lớp sụn, để các khớp này hoạt động tốt cần có một chất dịch khớp có tác dụng bôi trơn các đầu khớp xương và sụn. Càng lớn tuổi, lượng dịch khớp tiết ra giữa các khớp càng giảm. Điều này khiến khớp xương hoạt động không trơn tru và phát ra tiếng lụp cụp. Tình trạng này kéo dài làm khớp khô dần rồi dẫn đến chứng thoái hóa khớp. Cách giúp phục hồi các khớp bị thương tổn là bổ sung các thành phần của sụn khớp như collagen, chondroitin, canxi, vitamin D, vitamin C…

Cartiflex chứa chiết xuất sụn gà cung cấp collagen và chondroitin, vitamin D, vitamin C, mangan, canxi:

- Giúp duy trì, tái tạo sụn khớp

- Giúp bôi trơn khớp

- Giúp làm giảm sự khó chịu ở khớp

Cartiflex thích hợp cho người bị thoái hóa khớp, viêm khớp, người thường xuyên vận động thể dục thể thao và hoạt động nhiều, người cần phòng ngừa các chứng bệnh về viêm khớp, viêm đa khớp, người cao tuổi bị đau lưng, mỏi gối.

CartiFlex được sản xuất tại Mezina A/S, Đan Mạch. 

Địa chỉ liên hệ: 

- TP. Hồ Chí Minh: 121/40 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q.2 - ĐT: (08) 3519 3120 - 0945 302 626

- Hà Nội: 181 Xã Đàn 2, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa - ĐT: 0439 439 406 - 0904 216 456

Sản phẩm hiện đang có bán tại các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc.

Thực phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin vui cho người thoái hóa khớp và loãng xương

Chiết xuất quả hoa hồng dại giúp giảm 90% cơn đau do viêm khớp