Điều trị cấy tóc làm tăng ham muốn tình dục, có nhiều năng lượng hơn và đương nhiên là cải thiện hoạt động nhờ vào một loại thuốc đặc hiệu được kê trong quá trình điều trị: Propecia

Việc điều trị cấy tóc bao gồm kỹ thuật được gọi là FUE (rút đơn vị có nang), kỹ thuật này lấy các nang cá thể khỏi phần phía sau và 2 bên của đầu và cấy vào phía đằng trước và trên đỉnh đầu. Nhưng bản thân thủ thuật này chỉ là một phần của quá trình điều trị và phần còn lại là một loại thuốc có tên gọi Propecia.Thuốc này chứa hoạt chất finasteride, chống lại sự hói đầu ở nam giới và thường được kê đơn khi cấy tóc.

Hói đầu xảy ra ở khoảng 6 triệu nam giới người Anh và các bác sĩ kê hàng nghìn đơn thuốc này mỗi năm với hy vọng kìm hãm tình trạng hói ở nam giới. Rất may là một số nghiên cứu cho thấy 9/10 nam giới sử dụng thuốc Propecia đã hạn chế được tình trạng bị hói và khoảng 65% tóc đã mọc trở lại.

Mặc dù có một số bệnh nhân bị các tác dụng phụ không mong muốn của thuốc song một số khác lại nhận được những tác động tích cực. Một trong số các tác động tích cực đó là làm tăng ham muốn tình, dục khỏe mạnh và tăng khối cơ.

Một trong những ví dụ điển hình là ngôi sao bóng đá người Anh, Wayne Rooney, người đã cấy tóc hồi đầu năm nay. Từ khi cấy tóc, khả năng chơi bóng của ngôi sao này cải thiện đáng kể và thật không quá khi huấn luyện viên của đội Machester United, Sir Fugonser ví anh là “Pele da trắng.”

(Theo Tocdep)