Nhiều bạn gái phàn nàn tóc ngày càng mỏng vì bị rụng nhiều, đã vậy lại còn bết vào nhau. Hãy cùng chúng tôi “biến” mái tóc mỏng thưa của bạn trở thành dày mượt nhé!

1. Sử dụng dầu gội đầu ở nhiệt độ 30°C

 Sử dụng dầu gội đầu ở 30°C giúp giảm bớt điện tích trên mái tóc, chính điện tích làm cho tóc bạn bết vào da đầu và như vậy tóc mỏng càng thêm mỏng.

 Tiếp theo hãy hãy gội đầu với nước lạnh, nó sẽ làm cho tóc bạn khoẻ và mượt óng. Bên cạch đó, bạn có thể dùng một loại dầu gội đầu được chiết xuất từ thực vật có tác dụng làm sạch các mảng bám vào da đầu. Kết thúc gội đầu bằng một chút dầu xả.

2. Tạo dáng cho mái tóc

 Với một lớp mousse mỏng vừa vặn với mái tóc đã được lau khô nước, kiểu tóc của bạn được định hình và vẫn mềm mại.

 3. Sấy tóc

 Chúng tôi kkhuyên bạn sấy tóc bằng một chiếc máy sấy có chức năng ion hoá (bảo vệ tóc và chống tích điện) và nhớ chỉ để nhiệt độ ở mức trung bình, không sấy tập trung một chỗ mà hãy sấy đều toàn bộ mái tóc.

 Bạn nên kết hợp: dùng các ngón tay lùa vào chân tóc và lắc nhẹ theo mọi hướng, đồng thời để mái tóc ngược với chiều tự nhiên của nó. Đừng sấy khô hoàn toàn, hãy để không khí làm nốt phần còn lại.

 4. Giữ dáng cho tóc

 Để giữ được dáng tóc mà bạn đã làm, hãy dùng một lớp dầu bóng có chứa chất polyme, nó như một cái áo bảo về tóc cho bạn.

 5. Cắt tóc khi tóc đã khô

 Tóc bạn mỏng và thẳng, nếu bạn cắt tóc khi tóc ướt sẽ có rất nhiều bất lợi. Nó sẽ ảnh hưởng xấu đến phần tóc còn lại và chân tóc. Hơn thế chắc chắn bạn sẽ không tạo được độ dày cho mái tóc.

 Giải pháp tốt nhất cho bạn: hãy cắt tóc khi tóc đã khô để giúp cho mái tóc đạt được độ dày tối đa.

6. Chăm sóc tóc dày từ bên trong bằng cách bổ sung các vitamin. Bổ sung silica, biotin, vitamin B, kẽm. Silica giúp tóc  khỏe, giảm tình trạng khô, xơ rụng tóc. Biotin giúp chân tóc khỏe, tóc mọc nhanh. Vitamin B và kẽm giúp tóc mềm mượt, không còn khô và chẻ ngọn. 

  (Theo Dân trí)