Một vòng 3 tròn căng sẽ tăng thêm sức quyến rũ và gợi cảm cho bạn. Ngược lại nếu bạn là “chủ nhân” của cặp mông quá khổ chắc hẳn sẽ gặp phải không ít những phiền toái, mặc cảm. Những mẹo đơn giản sau sẽ giúp bạn cải thiện và thu nhỏ số đo vòng 3.


Luyện tập


Luyện tập là yếu tố hàng đầu giúp bạn thu gọn số đo vòng 3. Các bài tập bạn nên chú trọng nên là các bài tập áp dụng cho vùng mông, ví như các bài tập lắc vòng, đi bộ... Ngoài ra bạn có thể áp dụng bài tập sau cũng rất hiệu quả: Đưa một chân về phía sau, đặt chân đó lên một chiếc ghế (chiếc ghế đặt ở phía sau của bạn) và chân còn lại giữ vững làm trụ và thực hiện động tác ngồi xổm, cố gắng ngồi càng thấp càng tốt, hãy làm hết khả năng có thể của bạn.

 

Bài tập này rất có lợi cho vùng mông, giúp khu vực này dễ dàng tiêu hao lượng mỡ dư thừa. Ngoài ra bạn cần lưu ý rằng cho dù bạn áp dụng bài luyện tập nào đi chăng nữa, việc tập luyện cũng nên được tiến hành một cách đều đặn mới đem lại hiệu quả.

 


Ăn uống lành mạnh

 
Bên cạnh một chế độ tập luyện đều đặn bạn cần phải tuân theo một chế độ ăn uống lành mạnh mới có hiệu quả giảm lượng mỡ dư thừa cho vòng mông. Chế độ ăn uống lành mạnh nên bao gồm những loại thực phẩm giàu chất xơ như rau xanh và trái cây, hạn chế thu nạp các chất béo có hại và những đồ uống có gas hay có đường.


Yêu chính cơ thể mình

 
Việc yêu chính cơ thể mình cũng như hài lòng với những gì bạn đang có là cách tốt nhất giúp bạn quyết tâm giảm cân nói chung và giảm lượng mỡ thừa cho vòng mông nói riêng. Bạn được khuyến khích tập luyện đều đặn và ăn uống khoa học nhưng hãy biết học cách bằng lòng với những gì bạn đã và đang làm được.

 

(Theo viettimes)