Nói như vậy không có nghĩa là ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào, bạn cũng "trương" gò bồng đảo ra. Chăm sóc vòng 1 trong trường hợp này có nghĩa là tập thể dục cho vòng 1 săn chắc hơn.

 

Các bài tập mà chúng tôi giới thiệu dưới đây rất đơn giản, bạn có thể thực hiện ở bất cứ nơi đâu: ở văn phòng, trong siêu thị, cửa hàng trang sức...

 

 

Trong văn phòng:


Mỗi tay cầm một quyển sách, để cánh tay song song với mặt đất và khuỷu tay hơi gập. Thực hiện động tác co duỗi tay trong vòng 6 giây. Thực hiện bài tập 10 lần. Khi chăm sóc vòng 1 theo cách này, nên kết hợp đi lại để các bộ phận khác của cơ thể cũng được "thư giãn" sau khi bạn đã ngồi quá lâu.

 

Trong siêu thị:


Mỗi tay cầm một chai soda (hoặc bất kỳ loại chai nào) 1,5 lít, đặt duỗi dọc thân người, vai thấp và hai chân hơi dang rộng. Nâng chiếc chai lên đến độ cao ngang vai. Sau đó, từ từ hạ thấp tay về vị trí ban đầu. Thực hiện 2 lần, mỗi lần 25 nhịp một cách chậm rãi để chăm sóc vòng 1 tốt hơn. 

 

Có người nhìn bạn ư? Chẳng sao cả, cứ để họ nghĩ rằng bạn là người kỳ quặc đi, miễn sao vòng 1 của bạn có thể cải thiện được.

 

Trong cửa hàng trang sức:


Khi thử những chiếc nhẫn, vòng tay, hãy làm động tác đan chéo hai cánh tay với nhau (nhớ là cánh tay phải căng), gan bàn tay. Thực hiện 2 lần mỗi lần 8 nhịp động tác quay tay theo vòng tròn rộng. Sau đó gập ngón tay lại, giơ tay xuống thấp rồi lên cao qua đầu. Nếu bạn thấy ngại với chủ cửa hàng về “hành động kỳ cục” của mình thì trong khi tập, hãy đi lại tự nhiên, mỉm cười sao cho động tác thật tự nhiên là được. Như thế là bạn đã chăm sóc vòng 1 của mình hiệu quả rồi đấy. 

 

 

(Theo 24h)