(Kidta)-Mình và chị dâu có con gần bằng tuổi nhau nên cũng thường hay chia sẻ các bí quyết nuôi con. Có nhiều vấn đề hai chị em cũng tranh luận dữ dội lắm nhưng chuyện cho con ăn cá tự nhiên hay viên omega 3 được xem là “nóng” nhất.

Chị thì chọn cách cho con ăn nhiều cá để bổ sung omega 3. Chị không ngại 1 tuần 3 ngày đi siêu thị mua cá, rồi chế biến hết món này đến món khác cho con. Chị cũng không ngại giai đoạn khó khăn nhất là cho con ăn cá. Chị bảo ăn cá tự nhiên mới tốt, mới có nhiều omega 3.

Còn mình thì nghĩ khác. Mình không chịu nổi cảnh mẹ thì gầm gừ ép con ăn, còn con thì khóc la, ăn cơm mà cứ như đánh trận. Với lại mình cũng không có nhiều thời gian và khéo léo để chế biến thức ăn này nọ. Vì vậy nên mình chọn cách mua viên omega 3 về cho con uống. Nói vậy chứ mình cũng không dễ tính đâu nha. Viên omega 3 mình chọn cũng phải được kiểm nghiệm đầy đủ, có chất lượng tốt, có hàm lượng omega 3 cao… và quan trọng là con mình thích (vì mình không muốn ép con). Vậy nên mình chọn Smart Kidta của Nauy. Mỗi ngày con mình chỉ cần nhai một viên là đủ omega 3 cho cả ngày.

Thấy mình cho con ăn omega 3 nhẹ nhàng quá, chị dâu mình hỏi thăm đó là gì nhưng chờ đến khi mình thuyết phục đến lần thứ 3 chị mới mua cho con ăn thử. Đến nay là 3 tháng rồi, mình vẫn thấy chị mua cho con ăn đều đều. Chắc là chị cũng hài lòng về Smart Kidta như mình.

(Chị Thanh Thư, Q. Bình Thạnh)

SMART KIDTA từ Nauy chứa Omega-3 cao cấp và tinh khiết theo tiêu chuẩn châu Âu, dạng viên mềm giúp bé dễ nhai, thơm mùi chanh và cam, hoàn toàn không có mùi tanh của dầu cá, không chứa đường, không lo hóc nghẹn.

SMART KIDTA ứng dụng công nghệ độc quyền Concordix giúp tăng hấp thu DHA và EPA cao hơn 44% so với các loại omega-3 khác. Omega-3 trong Smart Kidta được chiết xuất từ dầu cá chất lượng cao, được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn châu Âu.

SMART KIDTA cung cấp Omega-3 tinh khiết có hàm lượng DHA, EPA cao, kết hợp với vitamin D3 có tác dụng:

- Hỗ trợ não, giúp trẻ tăng khả năng tập trung

- Bổ mắt, giúp bảo vệ mắt

- Tăng cường hệ miễn dịch

- Giúp xương và răng phát triển chắc khỏe

Dành cho bé trên 3 tuổi.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thông tin khuyến mãi

- Tặng 1 hộp bút chì màu (18 màu) hoặc 1 xe ôtô đồ chơi (24x10cm) khi mua 1 hộp Smart Kidta.

- Tặng 1 áo mưa bít trẻ em hoặc 1 xe ôtô đồ chơi (16x7cm) khi mua 2 hộp Smart Kidta.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, bạn vui lòng liện hệ:

- TP Hồ Chí Minh: 181A Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q.1 - Điện thoại: (08) 3827 4130 - 0906 383 068

- Hà Nội:  181 Xã Đàn 2, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa - Điện thoại: (04) 394 394 06 - 0904 216 456

Facebook: https://www.facebook.com/smartkidta

Con tôi được bổ sung DHA một cách dễ dàng như thế!

Vì sao tôi chỉ chọn omega-3 Nauy cho con?