(Đẹp da)-Vitamin C là một cách tốt để kiểm soát  việc sản sinh melanin. Trong thực tế, vitamin C thường được kết hợp với glutathione. Đây là một chất chống oxy hóa có thể giúp chống lại các gốc tự do có hại. Một trong những tác dụng của việc dùng glutathione là có làn da trắng và hồng hơn. Tuy nhiên, việc này không thể có hiệu quả nếu không có vitamin C. Với sự giúp đỡ của vitamin này, cơ thể của chúng ta có thể hấp thụ glutathione tốt hơn.

Vitamin C được tìm thấy trong các loại nước ép cam quýt. Nước ép chanh và Calamansi chứa các thành phần Vitamin C cần thiết. Khi được sử dụng như phương pháp điều trị tại chỗ, các biện pháp này có thể giúp cải thiện độ sáng và độ đều màu của da. Các biện pháp này cũng có thể làm cho lớp hạ bì của bạn mềm mại và mượt mà hơn.

Từ thời cổ đại, nước chanh đã được sử dụng trong điều trị sẹo và mụn. Nó giúp làm giảm bớt những điểm sắc tố trên da. Nước chanh cũng giúp loại bỏ lớp hạ bì khô. Hơn nữa, nước chanh làm se nhỏ và cải thiện các lỗ chân lông vì nhờ váo các thành phần làm săn chắc da.

Vitamin C là một biện pháp lý tưởng để làm da trắng hơn. Nhưng điều này là không đủ trong việc duy trì làn da trắng. Bạn cũng phải thực hiện phương pháp điều trị khác trong chế độ chăm sóc làn da của mình để đạt được kết quả nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Thoa kem chống nắng để làm chệch hướng các tia UV. Khi lượng nước chanh dư còn trên da của bạn, lớp hạ bì của bạn có thể dễ dàng bị bỏng dưới ánh mặt trời. Da của bạn trở nên nhạy cảm với ánh sáng. Kem chống nắng là một trong những cách để chống lại các tác động của tia UV.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên sử dụng một sản phẩm giữ ẩm làm trắng với các thành phần chống lão hóa.

Thu Trang

(Theo Ezinearticles)

6 mẹo ăn uống đơn giản giúp da rạng rỡ

Khám phá bí quyết của làn da trắng sáng, mịn màng