Đó chính là các dưỡng chất cần thiết cho mái tóc khỏe mạnh như biotin, silica, vitamin B và kẽm. Các chất này sẽ theo đường máu nuôi dưỡng từng nang tóc và giúp tóc chắc khỏe, dày và bóng mượt.

Nguyên nhân khiến tóc yếu, gãy rụng

Mỗi sợi tóc mọc lên từ một nang tóc và được nuôi dưỡng bởi những mạch máu li ti dưới nang. Trung bình, mỗi người có  từ 100.000 – 200.000 sợi tóc, trong đó có khoảng 90% tóc ở giai đoạn phát triển, 10% ở giai đoạn nghỉ ngơi. Ở cuối giai đoạn này tóc sẽ rụng. Khi một sợi tóc rụng thì ngay dưới nang tóc vừa rụng sẽ có một mầm tóc mới mọc lên thay thế sợi tóc cũ.

Tuy nhiên, nếu tóc mới không mọc hoặc kém phát triển, có thể nguyên nhân là do các dụng cụ và hóa chất được sử dụng khi uốn, duỗi, nhuộm, sấy tóc. Chế độ ăn uống thiếu dinh dưỡng, rối loạn tuyến giáp và sự suy giảm chức năng tuyến giáp cũng khiến tóc bị mỏng, dễ gãy rụng. Ngoài ra, stress cũng khiến hệ thần kinh, hệ miễn dịch rối loạn và tạo ra nhiều chất gây thoái hóa nang tóc, khiến tóc dừng tăng trưởng và rụng. Đặc biệt, khi bước vào giai đoạn mãn kinh, lượng estrogen giảm khiến nang tóc thoái hóa, teo lại, lượng tóc trên da đầu giảm đi.

Tóc chắc khỏe nhờ biotin, silica, vitamin B và kẽm

Imedeen là thương hiệu tiên phong của Đan Mạch trong ngành mỹ phẩm dạng viên từ cách đây 20 năm, đã nghiên cứu công thức đặc biệt trong Imedeen Hair & Nails. Viên uống có lượng biotin gấp 10 lần các sản phẩm khác cùng vitamin B, kẽm và silica có hiệu quả trong việc giúp tóc chắc khỏe, ngăn ngừa rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh và chắc khỏe.

Biotin là thành phần cấu tạo lớp vảy bên ngoài sợi tóc, giúp vảy kết chặt lại với nhau như một lớp áo giáp. Lớp bảo vệ này củng cố thêm sức mạnh và độ bền của sợi tóc, giúp tóc bóng mượt, mềm mại hơn.

Nhóm vitamin B là chất dinh dưỡng cần thiết cho các tế bào ở nang tóc nhận biết hormon kích thích tăng trưởng tóc. Vitamin B kích thích nang tóc và tái tạo các nang đã thoái hóa, giúp tóc mọc nhanh và dày.

Kẽm tham gia vào quá trình sản xuất nhiều loại hormon kích thích sự tăng trưởng của tóc trong đó có hormon tuyến giáp. Thiếu kẽm sẽ dẫn đến thiếu hụt lượng hormon cần thiết để duy trì sự phát triển bình thường của tóc, gây rụng tóc.

Silica giúp tóc chắc khỏe, giảm tóc gãy rụng và khô xơ.

Các dưỡng chất này sẽ theo đường máu đến nuôi dưỡng từng nang tóc và kết quả như chị Nguyễn Thị Thanh Thủy (Luật sự) chia sẻ: “Tóc tôi yếu, sợi mỏng, ít, bị bạc sớm và lại rụng nhiều. Tôi thường uốn tóc để có mái tóc bồng hơn nhưng càng uốn thì tóc lại càng bị xơ, khô. Từ lúc tôi sử dụng Imedeen Hair & Nails, tóc tôi mọc nhanh, sợi tóc mềm và bóng mượt. Tôi rất vui vì đã tìm ra giải pháp cho tóc của riêng mình.

 

Hotline tư vấn sản phẩm: 0945 302 626 – 0906 383 068 - 0904 216 456     

Bác sĩ tư vấn: 0909 170 859  

Thanh Hằng

12 Kiểu tóc ấn tượng cho năm mới: http://toc.imedeen.vn/tin-tuc/12-kieu-toc-an-tuong-cho-nam-moi.html

Imedeen - Viên uống dưỡng tóc từ bên trong: http://toc.imedeen.vn/giup-toc-dai-nhanh