(CalciK2)-Sau khi sinh 2 đứa con cộng với việc phải ngồi làm một chỗ trong công ty vừa phải chăm sóc chồng con nên gần đây tôi cảm thấy sức khỏe thay đổi nhanh chóng. Chỉ mới 37 tuổi thôi mà tôi rất hay bị tê tay chân, mỏi tay chân, thường bị vọp bẻ. Vừa rồi đi khám sức khỏe tổng quát do công ty tổ chức, tôi mới biết là do thiếu hụt canxi nhiều. Tôi rất lo mình không đủ sức khỏe để chăm sóc chồng con nên tìm đến bác sĩ để được tư vấn.

Nghe bác sĩ bảo không sao, chỉ cần bổ sung thêm canxi, vận động, ăn uống ngủ nghỉ đều đặn thì sẽ khỏe mạnh trở lại, tôi cũng cảm thấy an tâm phần nào. Nhưng vấn đề là bổ sung canxi như thế nào để có hiệu quả đây? Tôi tìm kiếm trên mạng, hỏi ý kiến của những người đã từng bị giống như mình. Cách nào tôi cũng áp dụng thử, từ ăn uống nhiều hải sản, rau xanh, ngũ cốc đến các viên uống canxi của Mỹ, Úc. Sau 1 tháng, tôi thấy người vẫn còn uể oải và hay đau lưng. Nghĩ là sản phẩm mình dùng không hiệu quả nên tôi cố gắng tìm kiếm các sản phẩm khác.

Hôm ra nhà thuốc, tôi tình cờ thấy một chị đang hỏi mua viên uống thực phẩm chức năng Calci K2. Tranh thủ, tôi hỏi thêm về loại này xem có tốt không. Nghe chị bảo chị cũng bị thiếu canxi và uống sau 2 tháng thì có hiệu quả rõ lắm, giờ thì thấy cơ thể nhẹ nhàng, thoải mái hơn nhiều. Cô nhân viên nhà thuốc cũng chia sẻ rằng có nhiều khách đến mua một lúc 4-5 hộp để dành sử dụng. Vậy là tôi mua ngay 1 hộp về dùng thử.

Rút kinh nghiệm lần trước, lần này tôi vừa uống Calci K2 vừa kiên trì tập thể dục. Chỉ đơn giản vậy thôi mà các triệu chứng thiếu canxi của tôi giảm hẳn. Đúng là người nhẹ nhàng, linh hoạt hơn nhiều. Thấy tình trạng của tôi trước kia khác hẳn với bây giờ nên các bạn làm cùng phòng cũng muốn tìm hiểu để tránh đau lưng và bảo vệ xương. Bởi dân văn phòng vừa thiếu vitamin D lại ngồi một chỗ trong thời gian dài. Chúng tôi nảy ra sáng kiến là cả phòng sẽ “đầu tư” một hộp Calci K2 để uống chung, vừa có thể nhắc nhở nhau uống đều độ vừa bảo vệ được sức khỏe bây giờ và sau này.

Thực phẩm chức năng Calci K2 từ Đan Mạch chứa đủ các dưỡng chất cần thiết cho xương: canxi, vitamin D3, vitamin K2 và magie. Đặc biệt, vitamin K2 (thuộc nhóm vitamin K đoạt giải Nobel Sinh lý học và Y học năm 1943) giúp tăng khả năng gắn canxi vào khung xương, tăng mật độ xương hiệu quả và ngăn chặn lắng đọng canxi ở thành mạch máu.

Theo Tạp chí Quốc tế về cấu trúc và chức năng của xương (năm 2012) thì sự kết hợp của bốn thành phần trong Calci K2 đã được khoa học chứng minh có giúp tăng mật độ xương toàn thân và xương sống cao hơn so với chỉ bổ sung canxi và vitamin D3. Do đó, viên uống Calci K2 sản xuất tại Đan Mạch có hiệu quả vượt trội trong việc:

- Bổ sung canxi giúp xương chắc khỏe

- Giúp phòng chống loãng xương

- Hỗ trợ hiệu quả điều trị loãng xương

Calci K2 là sản phẩm của DAO Sức khỏe Bắc Âu (DAO Nordic Health) được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học ở Đan Mạch, Thụy Điển, Nauy.

Sản xuất tại Jemo - Pharm A/S Đan Mạch

Nhà phân phối chính thức: Công ty TNHH Nhóm Thiên Minh

- TP. Hồ Chí Minh: 181A Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1 - Điện thoại: 08 38 274 130 - 0945 302 626

- Hà Nội: 181 Xã Đàn 2, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa - Điện thoại: 0439 439 406 - 0904 216 456

Facebook: www.facebook.com/phongloangxuong

Sản phẩm hiện đang có bán tại các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc.

Thực phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bí quyết uống canxi vitamin D3 đáng “đồng tiền bát gạo”

Top thực phẩm giàu canxi và vitamin D