Đánh dấu kỉ niệm 20 năm là mỹ phẩm đẹp da dạng viên uống được ưa thích trên thế giới, Imedeen đã tổ chức cuộc thi trên toàn cầu với tên gọi Imedeen – Vẻ đẹp bắt nguồn từ bên trong” để tim ba gương mặt đại diện cho ba dòng sản phẩm: Derma One, Time Perfection và Prime Renewal.

 

Imedeen là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực mỹ phẩm dạng viên uống, đã được khoa học chứng minh hiệu quả giúp tăng cường độ đàn hồi từ bên trong, ngăn ngừa và cải thiện các dấu hiệu lão hóa cho làn da căng mịn, mềm mại và tràn đầy sức sống. Chỉ riêng Imedeen có ba dòng sản phẩm riêng biệt cho từng lứa tuổi sẽ giúp làn da luôn trẻ trung, săn chắc dù bạn đang ở độ tuổi nào.

 

Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của rất nhiều phụ nữ trên thế giới đang sử dụng các sản phẩm của Imedeen trong đó có cả Việt Nam. Ban tổ chức đã nhận được gần 28.000 lượt bình chọn trên toàn thế giới. Các vị trí dẫn đầu vẫn cạnh tranh gay gắt cho tới ngày cuối cùng với sự chênh lệch giữa các thí sinh tham gia chỉ là con số hàng trăm. Và danh hiệu “Vẻ đẹp từ bên trong” đã được trao cho 3 phụ nữ xinh đẹp ở từng độ tuổi khác nhau đến từ Brazil, Anh và Pháp.

 

Người đại diện cho IMEDEEN Derma One là Bianca (32 tuổi), Giám đốc Marketing đến từ Brazil. Cô tin rằng vẻ đẹp từ bên trong có mối liên hệ với tâm tư của bạn – “Bạn càng hạnh phúc bao nhiêu, càng có nhiều người nhận thấy bạn xinh đẹp bấy nhiêu.”

 

Sarah (43 tuổi) đến từ Anh là người dẫn đầu của IMEDEEN Time Perfection. Quan niệm về vẻ đẹp từ bên trong của cô đó là “Tình yêu, sự cảm kích, tôn trọng và mối liên kết chúng ta có với gia đình và bạn bè.”

 

Và sự lựa chọn hàng đầu của độc giả đối với IMEDEEN Prime Renewal là Zohra (53 tuổi) đến từ Pháp. Với cô, “vẻ đẹp từ bên trong là được thoải mái và hòa hợp với chính bản thân mình.”

 

Không phải chỉ có một làn da đẹp trẻ hơn trước tuổi, cuộc thi còn đem đến cho những người phụ nữ một trải nghiệm mới, khám phá vẻ đẹp từ bên trong của chính bản thân để luôn là người phụ nữ tự tin, quyến rũ, đẹp từ bên trong lẫn bên ngoài.

 

Hàng triệu phụ nữ đã cảm nhận được vẻ đẹp bắt nguồn từ bên trong mà Imedeen đem lại. Còn bạn thì sao, hãy khám phá và chia sẻ với chúng tôi quan niệm của mình nhé.