(Toc.Imedeen)-Các sản phẩm của chúng tôi giúp bạn có một mái tóc sạch và nuôi dưỡng tóc dù tóc bạn là tóc xoăn, tóc nhuộm, tóc dầu, tóc mỏng hay bạn có bất kỳ mối lo nào về mái tóc của mình.

Dành cho tóc nhuộm

Dầu nam việt quất giúp tóc bồng bềnh trong khi chất lọc tia UVA và UVB bảo vệ tóc khỏi phai màu do tia cự tím. Hương thơm nhẹ cũng rất phù hợp nếu bạn nhạy mùi.

Dành cho tóc rối

Dầu gội và dầu xả không chứa sun-phát gây mỏng tóc. Chúng giúp tóc vào nếp.

Dành cho tóc khô

Dầu gội và dầu xả hoa trà ban đầu được sử dụng cho các geisha để biến mái tóc dễ gãy, khô thành mái tóc bóng mượt. Trên thực tế, dầu gội này giúp tóc mềm hơn và dầu xả hầu như không cần thiết lắm.

Dành cho tóc dầu

Gỗ cây jipijapa lấy đi lượng dầu dư thừa và không gây kích thích tuyến bã nhờn. Dầu xả không chứa si-li-con giúp tóc dày hơn.

Dành cho tóc xỉn màu

Dầu gội và dầu xả với công thức giàu dầu ô-liu giúp mái tóc xỉn màu trở nên bóng mượt hơn. Kết cấu bọt không làm tóc bị nhờn.

Dành cho tóc mỏng

Bên cạnh việc gội sạch dầu gây bít nang tóc và giúp tóc chắc khỏe, giảm gãy rụng, loại dầu gội và dầu xả với công nghệ tiên tiến này sử dụng a-xít a-min cystine làm dày tóc mỏng.

Dành cho tóc thẳng

Dầu gội chứa po-ly-me guar giúp giữ ẩm tóc và giúp tóc thêm bóng mượt. Dầu xả với công thức dạng gel that vì dang kem giúp dưỡng ẩm cho tóc. Cả hai đều được pha trộn glycogen giúp mái tóc thêm sống động. 

Dành cho tóc dài

Chứa chất tẩy rửa dạng bọt làm sạch tận chân tóc, po-ly-me thân thiện với môi trường giúp tóc bóng và dài, lô hội giúp tóc sạch bóng như ánh nắng, loại dầu gội và dầu xả này là giải pháp tuyệt vời cho mái tóc dài và khỏe. Dầu gội với công thức không si-li-con giúp bạn cảm nhận mái tóc nhẹ như lông vũ.

Dành cho tóc lượn sóng

Dầu gội giúp tóc lượn sóng và dầu xả làm sạch tóc mà không làm mất đi độ ẩm cần thiết, đem lại cho bạn mái tóc lượn sóng đẹp hoàn hảo. Mùi hương hoa vi-o-let và hương thơm lựu kéo dài trong nhiều ngày và mùi hoàn toàn không gây độc.

Dành cho tóc xoăn

Dầu gội và dầu xả không bọt, không sun-phát, không chất tẩy rửa gây khô tóc đem lại mái tóc xoăn bồng bềnh. Đặc biệt bạn sẽ thích mùi hương bạc hà sảng khoái có tác dụng nuôi dưỡng da đầu.

Dành cho tóc khô cứng

Vì tóc khô cứng thường bị gãy rụng nên việc dưỡng ẩm là cần thiết. Dầu gội giàu dưỡng chất như bơ hạt mỡ, dầu dừa, dầu bơ giúp tóc mềm mượt và vào nếp.

Dành cho da đầu ngứa

Dầu gội và dầu xả chứa dầu hạnh nhân giúp giảm ngứa da dầu và dưỡng ẩm, cùng với kẽm pyrithione điều trị gầu.

Ngọc Trâm

(Theo Elle)

Cách giúp tóc nhanh dài trong thời gian ngắn

Bốn bí quyết hữu ích dành cho tóc xoăn