(Daonordic)-Cách đây 3 năm, cô Hồng Xuân (53 tuổi) bắt đầu thấy đau khớp gối nhưng các cơn đau chỉ xuất hiện thỉnh thoảng nên cô không để ý. Đến 2 năm sau thì bệnh nặng thêm, khi ngồi xuống đứng dậy cô nghe thấy tiếng kêu răng rắc trong khớp. Những ngày mưa trời lạnh, 2 đầu gối của cô đau nhức rất khó chịu. Khi đó, cô đi khám thì được biết là bị viêm khớp.

Cô chia sẻ: “Tôi mua thuốc tây theo toa của bác sĩ về uống, mỗi tháng cũng gần 1 triệu đồng chứ có rẻ đâu. Vậy mà uống ròng rã cả năm trời, tốn kém không ít mà các cơn đau vẫn thường xuyên tái phát. Tôi nghe nói có một vài loại thuốc uống vào giảm đau nhanh nhưng hại bao tử nên tôi cũng không dám uống. Tôi cũng có tìm vài loại lá, củ tốt cho khớp để nấu uống như nước lọc hàng ngày hay đắp rượu thuốc để giảm đau nhưng không có hiệu quả. Cho đến một hôm, con của cô mang về tặng cô 1 hộp Cartiflex giúp duy trì, tái tạo sụn khớp, giúp bôi trơn khớp, làm giảm sự khó chịu ở khớp.

“Uống sản phẩm này được 2 tháng, tôi thấy đau nhức giảm từ từ, đỡ được khoảng 20%. Sau 4 tháng, tôi giảm được khoảng 70%, khi đứng lên ngồi xuống hoặc lên cầu thang không còn tiếng kêu răng rắc nữa. Tôi không ngờ có thể giảm các cơn đau khớp với biện pháp vô cùng đơn giản như thế!” Cô vui vẻ “khoe”.

Bây giờ cô Xuân có thể thoải mái chơi đùa cùng đứa cháu 3 tuổi rất hiếu động của mình. Cô chia sẻ kinh nghiệm này với mong muốn nhiều người bệnh khác có thể biết được cách giảm đau do viêm khớp hiệu quả và có thể tận hưởng cuộc sống thoải mái hơn.

Cartiflex chứa chiết xuất sụn gà, vitamin D, vitamin C, mangan, canxi giúp giúp duy trì, tái tạo sụn khớp, giúp bôi trơn khớp, làm giảm sự khó chịu ở khớp.

Cartiflex thích hợp cho người người bị thoái hóa khớp, viêm khớp, người thường xuyên vận động thể dục thể thao và hoạt động nhiều, người cần phòng ngừa các chứng bệnh về viêm khớp, viêm đa khớp, người cao tuổi bị đau lưng, mỏi gối.

CartiFlex là sản phẩm của dòng thực phẩm chức năng DAO Nordic Health được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học ở Đan Mạch, Thụy Điển, Nauy, Phần Lan. 

CartiFlex là sản phẩm của Mezina A/S (Đan Mạch). 

Địa chỉ liên hệ:

- TP. Hồ Chí Minh: 121/40 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Quận 2 - Điện thoại: 08 3519 3120 - 0945 302 626

- Hà Nội: 181 Xã Đàn 2, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa - Điện thoại: 0439 439 406 - 0904 216 456

Sản phẩm hiện đang có bán tại các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin vui cho người thoái hóa khớp và loãng xương

Hiệu quả của chondroitin đối với bệnh viêm khớp